Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

 4 nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 18/06/2015 16:21 - 16765 Lượt xem

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà nam giới dễ mắc phải. Đặc biệt, bệnh này rất dễ lây nhiễm qua đường tình dục. Vì vậy, nếu nam giới chủ quan có thể khiến cho bạn tình hoặc vợ mình cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Tìm hiểu nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới để có biện pháp phòng tránh và chữa trị kịp thời sẽ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình.

1. Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn

Một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh sùi mào gà ở nam giới chính là do lạm dụng tình dục, trong khi quan hệ tình dục do thiếu hiểu biết hoặc biết nhưng không sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn. Điều này góp phần tạo điều kiện cho virus HPV có cơ hội xâm nhập, phát triển và gây nên bệnh sùi mào gà.

2. Lây nhiễm qua vật trung gian

Nam giới được biết đến là phái mạnh nhưng không phải ai cũng có sức khỏe và sức đề kháng tốt. Nhiều nam giới có sức đề kháng và hệ miễn dịch kém nên khi dùng chung các đồ dùng sinh hoạt cá nhân hàng ngày như khăn mặt, khăn tắm, quần áo lót,… cũng sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh sùi mào gà rất cao.

 4 nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam có thể lây nhiễm qua vật trung gian

3. Sử dụng các chất kích thích

Với nam giới, bia, rượu, thuốc lá,… là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó lại chính là yếu tố khiến nam giới bị mắc bệnh sùi mào gà. Bởi hút thuốc nhiều sẽ sản sinh ra chất kích thích mụn cóc sinh dục phát triển, khiến cho nam giới mất cân bằng ổn định sức khỏe và dễ dàng bị virus gây bệnh tấn công và nhiễm bệnh.

4.Nhiễm bệnh qua các vết thương hở

Khi nam giới bất cẩn bị các vết thương ngoài da dù là nhỏ cung phải thận trọng. Virus HPV có thể thông qua các vết thương ở da, xâm nhập vào cơ thể, chỉ trong vài ngày virus gặp điều kiện thuận lợi sẽ gai tăng nhanh chóng về số lượng và bắt đầu phát bệnh. Đây là một trong những nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới cần phải lưu ý, tốt nhất khi bị thương ngoài da dù chỉ là vết thương nhẹ cũng nên xử lý thật cẩn thận để không bị nhiễm bệnh.

 4 nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới

Khi bị sùi mào gà nam giới nên tới bệnh viện kiểm tra sớm

Dù là bệnh sùi mào gà nguy hiểm hay chỉ là một căn bệnh thông thường khác thì nam giới cũng không nên chủ quan. Bởi bệnh nào cũng vậy nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ có những biến chứng khó lường về sau. Và điều quan trọng mà nam giới nên nhớ chính là tìm hiểu, nắm rõ những nguyên nhân gây bệnh để tìm cho mình những biện pháp phòng bệnh hữu hiệu, và có xác định được nguyên nhân gây bệnh mới có thể tiến hành điều trị bệnh dứt điểm. Nam giới nếu phát hiện mình có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà, hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img