Anh nghi ngờ sự chung thủy của tôi chỉ vì bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 26/03/2015 10:50 - 1134 Lượt xem

Tôi và anh yêu nhau đã lâu, mới quan hệ được hơn năm nay, sống xa nhau nên phải hơn tuần mới được gặp nhau một lần. Tính chất công việc cũng bộn bề nên rất ít liên lạc.

Cách đây hơn 2 tháng, chúng tôi có quan hệ với nhau không dùng biện pháp an toàn, thường tôi tính ngày chu kỳ cẩn thận nên giới hạn đó khá an toàn cho cả hai. Chúng tôi rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi quan hệ có dùng bao cao su. Tôi cảm thấy có nhiều bất thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ bị nấm như thường vì trước đây tôi cũng hay bị và đã chữa trị. Trong lần quan hệ cách đây 3 hôm, tôi cảm thấy rất khó chịu và phát hiện ra bệnh sùi mào gà – một căn bệnh lây qua đường tình dục.

Anh nghi ngờ sự chung thủy của tôi chỉ vì bệnh sùi mào gà

Bị bạn trai nghi ngờ khi mắc bệnh sùi mào gà

Tôi cảm thấy rất sốc, đi khám bác sĩ kết luận chắc chắn đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh lùng với mình. Xin khẳng định trong thời gian yêu anh tôi không hề quan hệ với người đàn ông khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng không thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và yêu thương tôi. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ, nói không hề quan hệ với nhiều người, bác sĩ bảo cháu có tin chắc người yêu chỉ quan hệ với một mình cháu?

Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân bị lây từ anh hay từ nguồn khác, vì theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ lây truyền qua đường tình dục. Suy cho cùng, cho dù kết quả do anh thì hình tượng người đàn ông là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng sụp đổ, mà nếu do tôi, tôi biết phải giải thích như nào cho anh tin tưởng?

Căn bệnh này thời gian ủ bệnh không lâu, theo tôi biết chỉ khoảng một tháng trở lại, trong thời gian đó chúng tôi quan hệ với nhau rất an toàn. Quần áo tôi không bao giờ mặc chung với ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở cùng nhờ tôi giặt nhờ đồ lót để lẫn trong đống quần áo của tôi, đồ phơi phóng nhà tôi rất ẩm và ít ánh nắng, có khi nào đây là nguyên nhân không?

Anh nghi ngờ sự chung thủy của tôi chỉ vì bệnh sùi mào gà

Giặt chung đồ lót mắc bệnh sùi mào gà

Trên đây là một bài tâm sự của một bạn gái tên Huyền trên trang vnexpress. Giải thích lý do gây bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Thiện Hòa nói rằng bệnh sùi mào gà không chỉ có con đường lây nhiễm từ quan hệ tình dục mà bạn cũng có thể mắc sùi mào gà qua con đường gián tiếp, sử dụng đồ vật chung, hay đơn giản là việc bạn giặt đồ chung cùng người bị bệnh. Do đó, trong trường hợp 2 bạn hoàn toàn có quan hệ chung thủy thì bạn nên tính đến khả năng lây nhiễm bệnh từ người bạn cùng phòng (giặt giúp quần lót). Vì vậy, hãy thẳng thắn nói chuyện với cô bạn cùng phòng của bạn để giải quyết mâu thuẫn giữa bạn và bạn trai nhé!

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img