Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Bệnh mào gà chữa như thế nào?

Cập nhật: 11/09/2015 17:31 - 74303 Lượt xem

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mào gà và các bệnh xã hội khác càng để lâu càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Do đó bệnh này càng chữa trị càng sớm càng tránh được những ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Vậy, bệnh mào gà chữa như thế nào?

Bệnh mào gà chữa như thế nào?

Khi tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà càng ngày càng tăng thì ngoài nguyên nhân, biểu hiện của bệnh thì vấn đề được mọi người quan tâm chính là bệnh mào gà chữa như thế nào? Theo các chuyên gia thì hiện nay có 2 cách chữa sùi mào gà đã và đang được áp dụng phổ biến chính là chữa sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa và điều trị bằng phương pháp ngoại khoa. Muốn chữa khỏi bệnh, cách tốt nhất người bệnh nên làm là đến  các cơ sở  y tế để thăm khám, từ đó các bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh, sau đó mới có phác đồ chữa trị phù hợp.

Đối với những trường hợp bệnh nhẹ thì bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa bệnh mào gà bằng phương pháp nội khoa hay còn gọi là chữa trị bằng thuốc. Đây là cách sử dụng các loại thuốc bôi hoặc dùng các dung dịch đặc trị chấm trực tiếp lên các nốt sùi và vùng tổn thương cho đến khi các nốt sùi chuyển từ màu hồng sang màu trắng.

Bệnh mào gà chữa như thế nào?Chữa bệnh mào gà bằng thuốc

Cách làm này có thể từ từ giảm dần triệu chứng của bệnh, điều trị vùng tổn thương, ngăn chặn không cho virus xâm lấn trực tiếp vào các bộ phận khác. Tuy nhiên, cách chữa trị này lại tồn tại hạn chế chính là không triệt tiêu được virus HPV nên người bệnh rất dễ tái phát bệnh, thường xuyên phải đi tái khám để theo dõi tình hình bệnh.

Còn những trường hợp  mắc bệnh mào gà mà các nốt sùi đã phát triển to hơn, vùng tổn thương đã lan rộng hơn, mức độ cũng nghiêm trọng hơn thì bắt buộc phải thực hiện phương pháp điều trị ngoại khoa nhằm xóa đi các nốt sùi. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh mào gà được xem là hiệu quả nhất chính là phương pháp ALA – PDT.

Bệnh mào gà chữa như thế nào?Chữa bệnh mào gà dứt điểm bằng phương pháp ALA – PDT

Đây là phương pháp vừa giúp nâng cao khả năng miễn dịch của các tế bào vừa loại bỏ được các virus bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virus này. Đồng thời, ALA – PDT sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng mà kết cấu là các phân tử nước có sức hoạt động mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, trực tiếp loại bỏ các tổn thương và tránh không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Trên đây là những thông tin giúp người bệnh giải đáp thắc mắc bệnh mào gà chữa như thế nào? Nếu chưa biết nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu Ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh, người bệnh hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị theo phương pháp ALA – PDT hiện đại.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img