Bệnh sùi mào gà có biến chứng thành ung thư không?

Cập nhật: 07/06/2014 3:05 - 226 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà có biến chứng thành ung thư bộ phận sinh dục không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà quan tâm. Đối với câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu nhận định đúng là như vậy.

Bệnh sùi mào gà phát triển thành ung thư?

Theo các chuyên gia nghiên cứu của phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu. Trên những con số lâm sàng cho tháy, bệnh sùi mào gà và ung thư bộ phận sinh dục có mối liên quan mật thiết với nhau. Theo báo cáo, những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở âm hộ, cổ tử cung và hậu môn từ 5%-10% sau một thời gian có thể xuất hiện biến chứng, nhiều trường hợp phát triển thành ung thư hoặc thâm nhiễm ung thư.

Ung thư dương vật và ung thư âm hộ do sùi mào gà?

Nghiên cứu còn chỉ ra rằng, 15% nam giới mắc bệnh sùi mào gà bị ung thư dương vật, 5% nữ giới bị ung thư âm hộ do bệnh sùi mào gà gây nên. Nếu mắc bệnh sùi mào gà mà không điều trị sớm hoặc điều trị không triệt để thì tỉ lệ hình thành ung thư càng cao.

Nhiều nghiên cứu cũng phát hiện thấy, có mối liên quan nhân quả mật thiết giữa virus gây u nhú ở người, bệnh sùi mào gà và ung thư bộ phận sinh dục.

Bệnh sùi mào gà có biến chứng thành ung thư không?

Sùi mào gà có khả năng biến chứng thành ung thư dương vật

Bạn mắc bệnh sùi mào gà? 

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra lời khuyên cho những người mắc bệnh sùi mào gà, nhất định phải tới chuyên khoa để điều trị, điều trị theo phương pháp khoa học, điều trị sớm, điều trị đủ liệu trình, và định kỳ kiểm tra, nếu có dấu hiệu tái phát sau quá trình điều trị cần phải điều trị bệnh theo đúng nguyên tắc. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc hoặc không tuân theo chỉ định của bác sĩ, nhằm tránh để tình trạng bệnh phát triển ngày càng trầm trọng dẫn tới hình thành ung thư.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tổng hợp với kỹ thuật đốt mụn sùi tiên tiến nhất kết hợp dùng thuốc để loại bỏ virus sùi mào gà trong cơ thể. Từ đó đạt mục đích điều trị triệt để bệnh sùi mào gà. Phương pháp điều trị này được tiến hành theo 3 bước cơ bản:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra phân tích chủng virus gây mụn sùi mào gà. Tiếp đó dùng tia laze để loại bỏ các nốt u nhú mụn sùi mào gà.

Bước 2: Tiến hành dùng thuốc kháng sinh và thuốc diệt virus sùi mào gà để chống viêm nhiễm đồng thời loại bỏ virus từ trong máu.

Bước 3: Kết hợp dùng  các phương pháp vật lý trị liệu để vùng quanh hậu môn – nơi các mụn sùi vừa bị loại bỏ có thể nhanh chóng hình thành niêm mạc mới, hồi phục sức đề kháng của cơ thể.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn có những triệu chứng hoặc biểu hiện của bệnh sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 024 6673 9999 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img