Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Cập nhật: 15/12/2014 11:04 - 76511 Lượt xem

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm, nó chiếm tới >80% trong tổng số các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, ảnh hưởng lớn đến đời sống của xã hội. Điều trị bệnh sùi mào gà cần phải có sự kiên trì, kiêng kỵ  đúng cách mới có thể điều trị dứt điểm được bệnh.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì: Để điều trị khỏi bệnh bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

  1. Gặp bác sĩ ngay khi có triệu chứng của bệnh

Sau khi có quan hệ tình dục không an toàn với một ai đó mà bạn cảm thấy không yên tâm hay có những dấu hiệu bất thường  trên cơ thể thì nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Gặp bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường

Rất có khả năng bạn bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ bạn tình. Tuy bệnh phát triển âm thầm và có thời gian ủ bệnh là khá dài nhưng bạn nên nhớ rằng căn bệnh nào cũng có thời gian phát bệnh và khi đó bạn sẽ có những biểu hiện khác lạ trên cơ thể của mình.

Khi có những u nhú trên cơ thể hay phát hiện u nhú trên người bạn tình cùng với việc bạn tình của bạn sử dụng thuốc một cách lén lút thì bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ để xác định bệnh và có biện pháp xử lý sớm thì việc điều trị sẽ thuận lợi hơn.

  1. Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ

Khi xác định mình bị mắc bệnh sùi mào gà bạn nên chú ý  nghe theo những chỉ định về dùng thuốc, áp dụng kỹ thuật, kiêng cữ trong quan hệ tình dục, ăn uống, vệ sinh cá nhân để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Đồng thời tăng cường hiệu quả điều trị bệnh.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?

Tuyệt đối không quan hệ tình dục

  1. Sử dụng phương pháp điều trị công nghệ cao

Để có hiệu quả điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất bạn nên lựa chọn công nghệ điều trị hiện đại sẽ có hiệu quả tối ưu hơn.

Hiện tại công nghệ ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại hàng đầu của Mỹ nhanh chóng phá vỡ kết cấu và triệt tiêu hoàn toàn các u nhú sùi mào gà trên cơ thể người bệnh. Giúp người bệnh sớm thoát khỏi sùi mào gà, tự tin hơn. Sử dụng phương pháp ALA-PDT bạn chỉ cần điều trị một lần duy nhất, không gây đau đớn, không tái phát giúp người bệnh tự tin hơn.

Nhằm nâng cao chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong điều trị bệnh sùi mào gà lên một bước mới Thiện Hòa đã nhanh chóng trở thành cơ sở y tế áp dụng phương pháp ALA-PDT đầu tiên tại Việt Nam vào điều trị bệnh sùi mào gà. Mang ánh sáng và niềm hy vọng mới tới cho người bệnh và nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân. Nếu không may mắn mắc phải căn bệnh này bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img