Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Bệnh sùi mào gà tái phát do lựa chọn sai phương pháp điều trị

Cập nhật: 15/09/2014 15:42 - 69655 Lượt xem

Điều trị sùi mào gà dứt điểm là một trong những vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Tuy nhiên hầu hết người bệnh khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà thường lo lắng, hoảng sợ nên tiến hành chữa trị theo nhiều cách khác nhau, tự ý dùng thuốc, đôi khi điều trị theo sự mách bảo của người khác mà không có căn cứ khoa học. Những sai lầm trong việc lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà đã làm cho bệnh không được chữa dứt điểm, ngược lại sùi mào gà thường xuyên tái phát và gây ra những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe.

Đôi điều về bệnh sùi mào gà

Trong số những bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sùi mào gà được biết đến là căn bệnh phổ biến và gây ra những phiền phức lớn đối với người bệnh. Sùi mào gà là những nốt sùi xuất hiện chủ yếu và đầu tiên ở bộ phận sinh dục và hậu môn.

Những người trong độ tuổi sinh hoạt tình dục mãnh liệt và thích khám phá “thế giới tình dục” từ 20-25 là đối tượng có khả năng mắc bệnh cao nhất.

Sùi mào gà do virus HPV gây ra và có các biểu hiện là những mụn cóc, hột cơm, u nhú hay tổn thương phẳng.

Bệnh sùi mào gà tái phát do lựa chọn sai phương pháp điều trị

Mắc bệnh sùi mào gà cần khám và điều trị đúng phương pháp

Ở nam giới, sui mao ga  thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Sùi mào gà khi trở thành ác tính có thể dẫn tới ung thư dương vật ở nam giới.

Ở nữ giới, bệnh sùi mào gà xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung…bệnh không được chữa trị có thể gây ra biến chứng ung thư cổ tử cung.

Việc điều trị sùi mào gà được thực hiện sớm và đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả dứt điểm. Còn nếu người bệnh chần chừ trong việc điều trị và lựa chọn sau phương pháp sẽ làm cho bệnh biến chứng nặng nề và phức tạp.

Những lưu ý về lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà

Lựa chọn sai phương pháp điều trị là một trong những nguyên nhân gây tái phát bệnh sùi mào gà.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như áp lạnh, đốt điện, đốt bằng laze,.. để loại bỏ mụn sùi. Nếu như chỉ áp dụng các phương pháp này để triệt tiêu triệu chứng bên ngoài mà không dùng thêm các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu và thuốc ức chế sự phát triển của virus sùi mào gà thì nguy cơ tái nhiễm là rất cao.

=> Tái phát sùi mào gà vì tâm lý bất ổn

=> Thói quen xấu gây tái phát sùi mào gà

Thấu hiểu những nỗi lo lắng cũng như khó khăn trong việc điều trị sùi mào gà của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã đưa vào áp dụng phương pháp ALA – PDT nhằm giúp điều trị sùi mào gà an toàn hiệu quả. Phương pháp này không chỉ loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng mụn sùi mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát sau khi đã điều trị. Nếu bạn đang mắc phải sùi mào gà hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để được chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm nhanh chóng bằng phương pháp ALA – PDT này nhé.

 

Tư vấn miễn phí


img