Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Bị sùi mào gà có nên đi tiêm phòng HPV?

Cập nhật: 23/07/2014 4:26 - 16949 Lượt xem

Khi nào nên tiêm phòng HPV? Thời điểm nào tiêm phòng là hiệu quả nhất? Đó là thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa.

Hôm trước em có đi khám thì bác sĩ kết luận em bị sùi mào gà. Hiện tại em rất lo lắng, bây giờ em có nên tiêm phòng HPV không? Bị sùi mào gà mới đi tiêm phòng thì có tác dụng gì không thưa bác sĩ?” Đây là trường hợp của 1 bạn muốn nhờ các chuyên gia tư vấn.

Bị sùi mào gà có nên đi tiêm phòng HPV?

Tiêm phòng HPV là cách để phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả. Tuy nhiên, vắc xin này chỉ mang lại hiệu quả khi bạn chưa mắc bệnh sùi mào gà, chưa bị nhiễm HPV. Với trường hợp của bạn, khi đã nhiễm HPV thì hiệu quả của vắc xin không phát huy tác dụng nữa. Khi đó, các bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, phương pháp ALT-PDT là kỹ thuật điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Phương pháp này ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang, sản sinh ra một lượng lớn. Oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng loại bỏ tổ chức bệnh đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà.

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, không gây tổn thương tới các tổ chức xung quanh. Sau khi điều trị không để lại sẹo như các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, phương pháp này còn điều trị triệt để, kích thích cơ thể sản sinh hệ miễn dịch đối với virus sùi mào gà nâng cao hiệu quả điều trị.

Với phương pháp này, thời gian hồi phục nhanh, kết quả điều trị triệt để, khắc phục mọi hạn chế của các phương pháp truyền thống. Bạn có thể đến địa chỉ uy tín như Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa để điều trị.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà cũng như có phương pháp điều trị và phòng tránh hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hại về sau.

Tư vấn miễn phí


img