Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì

Cập nhật: 14/05/2015 14:17 - 16836 Lượt xem

Hiệu quả điều trị bệnh sùi mào gà bên cạnh việc sử dụng thuốc cả Tây y và Đông y, sử dụng các phương pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại thì sự kiểm soát tốt của người bệnh trong chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt hằng ngày đóng vai trò hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu người bệnh có những tuân thủ đúng đắn. Ngược lại, một chế độ sinh hoạt phản khoa học, chế độ ăn sai lầm có thể làm hiệu quả điều trị đi xuống, triệu chứng bệnh khó thuyên giảm. Một câu hỏi khá phổ biến của người bệnh là trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà, người bị sùi mào gà kiêng ăn gì?

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì?

Các chất kích thích

Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… vốn là 1 phần không nhỏ góp mặt trong sinh hoạt thường ngày. Đây chính là nguyên nhân khiến cho không ít người bệnh sùi mào gà khi điều trị bệnh sùi mào gà gặp không ít khó khăn dù cho đã được khuyến cáo phải nói không với các loại chất này. Lý do đó là chất kích thích làm giảm oxy trong máu, gây nóng ẩm và khiến cho các tác nhân gây bệnh càng có điều kiện phát triển. Nhưng đáng chú ý hơn cả là lượng máu cung cấp cho bộ phận sinh dục sẽ bị suy giảm đáng kể khi các chất kích thích này không ngừng được dung nạp vào cơ thể người bệnh. Ngoài ra, chất kích thích còn là tác nhân khiến suy giảm hệ miễn dịch, làm cho virut gây bệnh có thể xâm nhập mạnh mẽ hơn.

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì

Các chất kích thích làm virut gây bệnh sùi mào gà có cơ hội phát triển

Các đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh như bánh mì, xúc xích, gà rán, khoai tây chiên,… là món đồ khoái khẩu của nhiều người. Các thực phẩm này giàu chất béo, nhưng là chất béo không lành mạnh khiến tăng nhiệt độ toàn cơ thể, trong đó có vùng sinh dục, làm các tổn thương trở nên nặng nề hơn.

Đồ ăn cay nóng

Các thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu,… khiến nội tạng tích tụ nhiều chất độc hơn, nước tiểu đậm mùa và khả năng gây nóng rát hậu môn hơn. Chính những yếu tố này khiến rirut gây bệnh sùi mào gà càng có cơ hội “hạnh phúc” trong môi trường của nó.

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì

Đồ ăn cay nóng làm gia tăng chất độc trong cơ thể người bệnh sùi mào gà

Các loại hải sản

Hải sản vốn giàu chất đạm rất tốt cho con người nhưng với người bệnh sùi mào gà, thức ăn này lại gây nóng ẩm vùng sinh dục như các thực phẩm trên và khi nó kết hợp với các loại viêm nhiễm thì các triệu chứng bệnh còn có khả năng diễn tiến nặng nề hơn.

Bên cạnh đó người bị sùi mào gà cũng cần bổ xung những thực phẩm tốt cho sức khỏe và tốt cho quá trình điều trị.

Bị sùi mào gà nên ăn gì?

– Mật ong hoặc sữa ong chúa: Bệnh sùi mào gà thường tái phát vào lúc sức đề kháng của con người bị giảm, sâm sữa ong chúa có thể nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể, điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư. Bệnh nhân có thể kiên trì sử dụng mật ong hoặc sữa ong chúa để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Các loại sữa: Trong sữa có chứa lactic acid, có thể giúp duy trì độ thăng bằng sự liên kết của các tế bào trong dạ dày. Sữa có thể giúp giảm cholesterol trong máu, đồng thời cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư. Sữa chua có thể tăng khả năng hoạt tính của tế bào về khả năng tự sát thương, thúc đẩy khả năng tự sát thương của vi rút gây bệnh đối với cơ thể.

– Tỏi: Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho cơ thể, làm tan biến viêm đường hô hấp. Hiện nay người ta còn thấy, tỏi có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống ung thư.

– Cà chua: Cà chua có chứa vitamin, đặc biệt là có lượng vitamin màu đỏ rất cao có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào. Vì vậy, cà chua được cho là loại thực phẩm quan trọng có khả năng phòng chống bệnh tim.

– Rau chân vịt: Rau chân vịt có khả năng tăng sự hoạt tính của tổ chức tế bào, tăng sức đề kháng và đề phòng sự thiếu máu ở trẻ em.

– Sắn: Sắn có hàm lường vitamin C, B1, kali giúp điều tiết chức năng của cơ thể, có công lực rất lớn trong việc tăng thể lực cho cơ thể. Còn có thể hạ hỏa, giảm ho, phòng sự dị ứng ở trẻ em, có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện viêm phế quản.

Trong hải sản có rất nhiều chất đạm, việc ăn nhiều hải sản khiến cho bộ phận sinh dục nóng, ẩm, khiến cho vùng bộ phận sinh dục nóng ẩm, thậm chí có thể kết hợp với những viêm nhiễm thông thường càng làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img