Biểu hiện lâm sàng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 09/06/2014 5:04 - 68603 Lượt xem

Nam giới mắc bệnh sùi mào gà – là một loại bệnh ảnh hưởng tới lòng tự trọng của nam giới, có rất nhiều bệnh nhân nam giới mắc bệnh sùi mào gà vì đó mà điều trị nhầm lẫn, điều này không chỉ khiến kết quả điều trị bệnh sùi mào gà không đạt hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới.

 

Biểu hiện lâm sàng bệnh sùi mào gà ở nam giới
Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thực tế chỉ cần điều trị kịp thời thì bệnh sùi mào gà ở nam giới hoàn toàn có thể điều trị triệt để. Vậy khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường có những biểu hiện lâm sàng nào? Sau đây chúng ta hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu biểu hiện lâm sàng bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Bạn có biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới?

1. Chảy máu niệu đạo

Khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà, có biểu hiện bệnh ở lỗ niệu đạo hoặc niệu đạo trước thì rất khó quan sát thấy. Do ở các mụn sùi có rất nhiều mạch máu nhỏ, dễ chảy máu, có một số bệnh nhân nam thường thấy xuất hiện tình trạng chảy máu khi quan hệ hoặc dùng sức khi đi tiểu  mới tới chuyên khoa để khám, bình thường bệnh nhân không có cảm giác đau. Những trường hợp mọc mụn sùi mào gà ở hậu môn thường dễ bị nhầm lẫn với biểu hiện của bệnh trĩ, nhưng nếu các mụn sùi này mọc ở trong ống hậu môn thì khó phát hiện, chỉ khi kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng mới phát hiện thấy.

2. Xuất hiện mụn sùi

Những tổn thương ban đầu của nam giới khi mắc bệnh sùi mào gà chính là hình thành các mụn  thịt màu hồng nhạt, to nhỏ không đều nhau, là một cái hoặc mọc thành một  đám, ướt mềm, có rạng răng cưa, hình mào gà hoặc hoa súp nơ, màu hồng hoặc sám, có cuống, dễ hình thành viêm loét và chảy dịch, khi tiếp xúc dễ chảy máu.

3. Tăng tiết dịch

Những nam giới mắc bệnh sùi mào gà khi hình thành tổn thương sẽ có dịch mủ, có mùi hôi, mỗi lần vì gãi ngứa dẫn tới nhiễm trùng. Do không ngừng chịu kích thích bởi môi trường ẩm ướt cục bộ và kích thích mãn tính, khiến cho tốc độ phát triển của các tổ chức mụn sùi ngày càng nhanh. Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không tự phát hiện ra triệu chứng của bệnh, một bộ phận nam giới có thể tháy cảm giác ngứa hoặc đau cục bộ nơi xuất hiện mụn sùi.

Bạn phát hiện mụn sùi mọc ở bộ phận sinh dục?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: Những trường hợp nam giới mắc bệnh sùi mào gà nếu như không điều trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ đối mặt với bệnh ung thư dương vật.

Trên đây, các chuyên gia đã giới thiệu với quý vị độc giả về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới, hy vọng có thể giúp các bạn nam giới trong việc sớm phát hiện ra biểu hiện bệnh sùi mào gà. Khi vừa xuất hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà, nhất định phải tới chuyên khoa để điều trị theo phác đồ khoa học, tránh điều trị nhầm lần khiến bệnh tình phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img