Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới là gì?

Cập nhật: 29/05/2014 1:24 - 916 Lượt xem

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới là gì? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Nam giới là đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gà do thường có những mối quan hệ với nhiều bạn tình. Sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây ra và khả năng lây nhiễm chính là thông qua con đường quan hệ tình dục. Sau khi bị lây nhiễm virut, sùi mào gà sẽ kéo dài thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng và dần dần có những biểu hiện rõ rệt. Các triệu chứng bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở  các bộ phận sinh dục của cả nam và nữ và những bộ phận khác như miệng, hậu môn, tay chân…

 

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới là gì?

Sùi mào gà ở nam giới có biểu hiện gì?

– Sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, người mắc bệnh sùi mào gà thường xuất hiện các sùi nhỏ, mềm với đường kính từ  1-2mm như nhú gai , hay dẹt tròn màu hồng. Các gai này phát triển và liên kết với nhau thành một mảng rộng có hình dạng giống mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Biểu hiện của các sùi mào gà là bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

– Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

– Một số bệnh nhân sùi mào gà có thể gây tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Những trường hợp vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu dẫn đến sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Cách tốt nhất để ngăn chặn sùi mào gà lây lan và phát triển là người bệnh cần đến các phòng khám chuyên khoa để kịp thời thăm khám và điều trị sớm. Tránh để tình trạng bệnh nặng rồi mới điều trị sẽ gây khó khăn cho việc chữa trị cũng như tốn kém về chị phí.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img