Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất là gì?

Cập nhật: 15/08/2015 15:22 - 16782 Lượt xem

Trong lịch sử điều trị bệnh sùi mào gà, có nhiều phương pháp ra đời và thay thế nhau và cũng có những phương pháp cùng nhau tồn tại. Trong số này, có phương pháp cho hiệu quả tốt nhưng cũng có phương pháp còn nhiều hạn chế, điều trị không dứt điểm. Vậy, cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất là gì?

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, những phương pháp truyền thống trong điều trị sùi mào gà từng được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, cách chữa này chỉ giúp loại bỏ các tổn thương sùi mào gà trong thời gian ngắn còn về cơ bản, nó không thể tiêu diệt được triệt để virus ở bên trong. Trong những phương pháp hiện đại, kỹ thuật ALA – PDT được đánh giá là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất. 

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất là gì?Điều trị sùi mào gà hiệu quả với kỹ thuật ALA – PDT

1. Tại sao kỹ thuật ALA – PDT được coi là cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất?

Sở dĩ được đánh giá cao như vậy là vì kỹ thuật ALA –  PDT có những ưu điểm như sau:

* Điều trị nhanh chóng

Đối với các phương pháp truyền thống, thường phải mất 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh sùi mào gà và sau đó thì bệnh lại dễ bị tái phát. Nhưng với kỹ thuật ALA – PDT, chỉ sau một thời gian ngắn, người bệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Thông thường, triệu chứng sùi mào gà sẽ giảm bớt sau 8h đồng hồ và biến mất sau 3 ngày kể từ khi điều trị. 

* Hiệu quả cao và triệt để, hạn chế được sự tái phát của bệnh

Các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy: ALA – PDT có hiệu quả chống virus và khả năng loại bỏ virus cao, loại bỏ triệt để được virus sùi mào gà, thích ứng cả với những trường hợp đặc biệt của bệnh tình hiện nay. Theo thống kê, phương pháp ALAL – PDT có tỉ lệ thành công đạt 98,5% trở lên. Trong đó, tỉ lệ tái phát chỉ dưới 1%. 

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất là gì?Loại bỏ sùi mào gà để sống khỏe và hạnh phúc hơn

* An toàn, bảo vệ được hình dáng và chức năng của cơ quan sinh dục

 Kỹ thuật ALA – PDT có khả năng định vị chính xác các tổ chức vùng bệnh, trong quá trình điều trị không gây tổn thương tới các tổ chức sinh lý bình thường. Sau điều trị, phương pháp này không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến hình dạng và chức năng cơ quan của cơ quan bị bệnh trước đó.

2. Kỹ thuật ALA – PDT chữa bệnh sùi  mào gà như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: Kỹ thuật ALA – PDT sử dụng các tia huỳnh quang để loại bỏ các tổ chức vùng bệnh, đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Hơn nữa, kỹ thuật này có thể định vị chính xác các kết cấu tổn thương sùi mào gà, đưa thuốc vào bên trong, loại bỏ triệt để được virus gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, giúp cơ thể người bệnh miễn dịch lâu dài với virus, ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.

Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sau khi điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT, các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách dùng thêm thuốc Đông y để hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị. Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp như vậy có tác dụng vừa chữa trị sùi mào gà tận gốc từ bên trong vừa giúp người bệnh tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, chống lại sự tái phát của bệnh. 

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img