Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 27/04/2015 13:50 - 16768 Lượt xem

Nam giới nên thận trọng khi có dấu hiệu xuất hiện những nốt sùi hoặc u nhú có dạng như hoa mào gà hay hoa súp lơ. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị nhiễm bệnh sùi mào gà – một căn bệnh xã hội phổ biến lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Bạn hãy tham khảo cách điều trị bệnh sùi mào gà  ở nam giới dưới đây để biết mình phải làm gì khi cần thiết.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Đối với những nam giới bị benh sui mao ga, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh để đưa ra cách điều trị thích hợp.

1. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng thuốc

 Thuốc có thể ở dạng uống, dạng bôi hoặc dạng tiêm. Tùy theo vị trí của sùi mào gà và tình trạng bệnh thế nào, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp.  

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng thuốc

2. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng vật lý trị liệu

Theo cách này, bác sĩ điều trị sùi mào gà sẽ sử dụng tia laser hoặc điện cao tần… để đốt trực tiếp lên các nốt sùi nhằm phá vỡ cấu trúc u nhú sùi mào gà, loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da.

3. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới theo kiểu lấy độc trị độc

Tại sao lại nói là lấy độc trị độc? Đó là vì bác sĩ sẽ lấy tế bào sùi mào gà cấy vào vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus sùi mào gà. Phương pháp này sử dụng thuốc kháng virus và thuốc Đông y để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

4. Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng phương pháp ALA – PTD.

Đây là cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới đang được áp dụng nhiều do nó có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 – Điều trị nhanh, người bệnh sớm phục hồi.

– Điều trị triệt để.

– Hạn chế được khả năng tái phát của bệnh.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới thế nào cho hiệu quả

5. Kết hợp điều trị bệnh với việc phòng tránh bệnh tái phát

Đây là yêu cầu thuộc về  yếu tố chủ quan của người bệnh. Theo đó, nam giới cần thực hiện quy trình điều trị bệnh sùi mào gà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh tình trạng bệnh dễ tái phát hoặc không thể khỏi được.

Trong thời gian điều trị, nam giới không nên có quan hệ tình dục vì điều đó sẽ khiến cho việc điều trị khó khăn hơn, đồng thời có thể lây nhiễm bệnh sang cho đối phương. Nếu đối phương bị lây bệnh thì đó sẽ là nguồn lây ngược trở lại với họ khi họ đã khỏi bệnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới. Để có cách điều trị đúng và hiệu quả nhất, người bệnh cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia về xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa khuyên bạn không nên chậm trễ trong việc điều trị bệnh sùi mào gà vì nếu để lâu, bệnh sẽ biến chứng gây ra những hậu quả nặng nề.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img