Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Cách nhận biết dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 30/09/2015 17:20 - 76745 Lượt xem

Sùi mào gà là bệnh xã hội mà cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ mắc phải khi quan hệ tình dục không an toàn. Vì không mấy khi quan tâm đến sức khỏe nên hầu hết nam giới đều chủ quan khi mắc bệnh này, đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng mới phát hiện ra khiến cho quá trình điều trị khó khăn hơn. Vì vậy, những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ giúp cánh mày râu sớm nhận biết và chữa trị kịp thời.

Cách nhận biết dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới

– Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu thường không có nhiều triệu chứng cụ thể nên các đấng mày râu phải hết sức chú ý.

– Từ khi nhiễm virus HPV đến lúc phát bệnh, người bệnh sẽ trải qua thời gian ủ bệnh khoảng từ 2  – 9 tháng. Lúc mới bắt đầu phát bệnh, ở bộ phận sinh dục của nam giới sẽ xuất hiện một số các vết sùi nhỏ giống như hình hoa mào gà.

– Sau đó các nốt sùi này sẽ dần lan vào phía bên trong cửa niệu đạo, bao quy đầu, bìu, đôi khi cũng xuất hiện ở mu.

– Những nốt sùi này chỉ xuất hiện chứ không hề gây đau đớn cho nam giới, vì thế các đấng mày râu thường bỏ qua dấu hiệu này và cho rằng đây chỉ là hiện tượng mọc mụn thông thường sau một thời gian sẽ tự khỏi.

Cách nhận biết dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giớiKhi nam giới mắc bệnh sùi mào gà thì các nốt sùi sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục

– Đúng như nhiều nam giới dự đoán, sau một thời gian các nốt sùi này sẽ tự biến mất nhưng không phải là hiện tượng mọc mụn bình thường. Bởi sau khi biến mất chúng sẽ trở lại và lần trở lại này, các nốt sùi sẽ mọc nhiều hơn, có khi thành từng mảng lớn.

– Các nốt sùi này sẽ từ bộ phận sinh dục lan dần sang các bộ phận khác của cơ thể nhất là ở vùng hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn.

– Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn  nặng thì nam giới sẽ thấy khó chịu mỗi lần đi lại đặc biệt là những khi vận động mạnh.

Cách nhận biết dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giớiSùi mào gà khiến nam giới mệt mỏi khó chịu

– Lúc này, khi có sự va chạm mạnh vào các nốt sùi thì chúng sẽ dễ bị vỡ ra, thậm chí bị chảy máu, trầy xước, tiết ra dịch có mùi hôi khó chịu dẫn đến viêm nhiễm ở các vùng da trên cơ thể nhất là ở hậu môn và bộ phận sinh dục gây nên những đau đớn cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách nhận biết dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới mà các đấng mày râu nên biết. Nam giới đang gặp vấn đề khi mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bộ phận sinh dục hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội thăm khám và sớm chữa khỏi bệnh.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img