Cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới

Cập nhật: 30/11/2014 16:10 - 74335 Lượt xem

Nam giới là đối tượng mắc bệnh sùi mào gà nhiều hơn cả. Không những đe dọa đến sức khỏe đời sống của họ mà còn ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến đời sống của xã hội. Vì vậy nam giới cần có những biện pháp phòng tránh sùi mào gà để bảo vệ mình.

Tiêm phòng vắc xin ngăn ngừa HPV

Những bạn trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 26 nên thực hiện các biện pháp tiêm phòng chủng ngừa HPV giúp cơ thể ngăn chặn sự xâm nhập và gây bệnh của virus HPV gây nên bệnh sùi mào gà cho bạn.

Cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới

Tiêm phòng HPV cho nam

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Sử  dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp có thể giúp bạn phòng ngừa mắc bệnh sùi mào gà tương đối hiệu quả. Khi bạn chưa biết chắc đối tác tình dục có bị mắc sùi mào gà hay không thì nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn. Một số trường hợp vẫn mắc sùi mào gà khi sử dụng bao cao su bởi chúng không có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối bởi trong quá trình quan hệ việc cọ xát ở các vị trí khác nhau, cũng có thể là sử dụng các đường quan hệ khác nhau như đường miệng hay đường hậu môn,..bao cao su bị rách…thì việc mắc sùi mào gà là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp phòng tránh sùi mào gà tốt nhất mà bạn nên áp dụng.

Tránh quan hệ đan xen với nhiều người

Việc bạn quan hệ tình dục với nhiều người cùng lúc sẽ nảy sinh các bệnh tật và nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục là rất cao. Do đó, hãy hạn chế việc quan hệ tình dục với nhiều người.

Cách phòng tránh sùi mào gà cho nam giới

Sử dụng bao cao su khi quan hệ 

Đời sống vợ chồng chung thủy

Thực hiện đời sống tình dục thủy chung một vợ một chồng sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên trước khi chung sống và quan hệ với nhau thì phải chắc chắn rằng cả 2 người đều khỏe mạnh, và để biết được chắc chắn thì cả 2 cũng đi khám sức khỏe toàn diện.

Sùi mào gà nguy hiểm đối với người bệnh nhưng nó sẽ được ngăn chặn khi bạn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh sùi mào gà ở nam nêu trên. Những người đã mắc bệnh sùi mào gà thì cần phát hiện và điều trị sớm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và tích cực phòng tránh lây lan cho những người xung quanh. Chữa sùi mào gà cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín.

Lời khuyên: Nếu đã lỡ mắc sùi mào gà bạn nên nhanh chóng điều trị và ngừng việc quan hệ tình dục lại để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác. Đồng thời việc chữa trị cần phải tiến hành song song giữa bạn và bạn tình.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img