Cảnh báo nguy hiểm khi bị sùi mào gà quan hệ ra máu

Cập nhật: 30/11/2018 14:49 - 46523 Lượt xem

Khi mắc bệnh sùi mào gà các bác sĩ thường khuyên người bệnh không nên quan hệ tình dục để tránh lây lan viêm nhiễm cho người khác. Tuy nhiên,  vẫn có rất nhiều người xem nhẹ vấn đề này và thực hiện quan hệ tình dục khi mắc bệnh sùi mào gà dẫn đến chảy máu khi quan hệ. Điều này vô cùng nguy hiểm, làm tăng nguy cơ lây lan, bị viêm nhiễm vùng kín. Chi tiết ra sao thì mời bạn đọc cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Sùi mào gà là gì và tác hại của bệnh sùi mào gà

Suimaoga.net – Bệnh sùi mào gà do một tuýp virus HPV gây ra, chúng thường gây biểu hiện bệnh tại cơ quan sinh dục của người bệnh. Con đường lây nhiễm sùi mào gà chủ yếu qua đường tình dục không an toàn nên những người thường xuyên quan hệ tình dục không có biện pháp an toàn, quan hệ tình dục với nhiều người là những đối tượng dễ bị mắc bệnh sùi mào gà nhất. Ngoài ra bệnh sùi mào gà có thể lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ ở nốt sùi, qua sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

Cảnh báo nguy hiểm khi bị sùi mào gà quan hệ ra máu

Cảnh báo nguy hiểm khi bị sùi mào gà quan hệ ra máu

Bệnh sùi mào gà thường gây ra những biểu hiện cụ thể sau khi kết thúc thời gian ủ bệnh trong cơ thể người. Những biểu hiện bệnh thường gặp như sau:

  • Bề mặt da xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti nhú lên dạng gai, màu hồng nhạt hoặc trắng.
  • Những nốt sùi lớn dần có thể kết thành những mảng lớn, khi ấn vào có mủ hoặc máu chảy ra
  • Không gây ngứa hay đau đớn cho người bệnh
  • Nữ giới xuất hiện cả hiện tượng khí hư ra nhiều, mùi hôi khó chịu, đôi khi bị ngứa vùng kín.
  • Những nốt sùi thường mọc ở cơ quan sinh dục của nam và nữ giới.

Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể biến chứng gây ung thư ở dương vật, ung thư cổ tử cung. Khi đám sùi phát triển lớn sẽ gây cản trở trong sinh hoạt, người bệnh cảm thấy tự ti với căn bệnh mình mắc phải, ngại gần gũi vì sợ lây nhiễm.

Bị sùi mào gà quan hệ ra máu nguy hiểm như thế nào?

Thông thường khi mắc bệnh sùi mào gà bác sĩ khuyến cáo không nên quan hệ tình dục bời như vậy sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Trong quá trình quan hệ tình dục không tránh khỏi những va chạm, cọ sát gây tổn thương niêm mạc vùng kín, làm vỡ nốt sùi mào gà gây chảy máu. Lúc đó nguy cơ lây nhiễm vô cùng cao, khả năng bị nhiễm trùng tại vết thương cũng cao hơn.

Khi bị sùi mào gà quan hệ ra máu khiến virus sùi mào gà lấy truyền trực tiếp qua vết thương hở nhanh chóng, hơn nữa còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn và bệnh lý lây truyền qua đường tình dục lây lan nhanh chóng, dễ mắc viêm nhiễm cục bộ.

chuyen-gia-tu-van

Bệnh sùi mào gà vốn dĩ đã vô cùng nguy hiểm và dễ lây lan do đó các bác sĩ khuyến cáo tuyệt đối không nên quan hệ tình dục khi mắc bệnh sùi mào gà để tránh những biến chứng xấu cho sức khỏe. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Thiện Hòa theo hotline 032.5292.115 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Tư vấn miễn phí


img