Cậu nhỏ nổi mụn sau khi đi tẩm quất

Cập nhật: 24/08/2014 10:27 - 68687 Lượt xem

Trong một lần nghe theo lời rủ của bạn, T đi tẩm quất. Khi ấy được các nhân viên tẩm quất phục vụ từ A đến Z. Một tuần sau lần đó T có biểu hiện nổi mụn ở “cậu nhỏ”. T liền tìm hiểu trên mạng thì biết đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Tẩm quất A-Z nguồn lây nhiễm bệnh sùi mào gà

Khi gặp bệnh nhân T, trú tại Thanh Trì – Hà Nội tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, T cảm thấy mặc cảm và xấu hổ nói về nguyên nhân mắc bệnh của mình cho bác sĩ biết. Không giống như các bệnh nhân khác, nếu họ có lối sống buông thả, quan hệ với nhiều bạn tình thì việc mắc bệnh là điều dễ hiểu, còn trường hợp của T chỉ vì một lần nghe lời bạn bè rủ rê đi tẩm quất dẫn tới mắc bệnh.

bị sùi mào gà sau khi đi tẩm quất

Sau khi nghe T trình bày, các bác sĩ đã tiến hành khám lâm sàng và xét nghiệm thì thấy kết quả chính xác là T mắc bệnh sùi mào gà.

T tâm sự: vì xấu hổ với mọi người, hoàn cảnh kinh tế lại eo hẹp nên khi phát hiện thấy cậu nhỏ có biểu hiện mọc mụn thì cậu đã tự tìm hiểu trên mạng thấy họ có rao bán một số loại thuốc điều trị bệnh sùi mào gà. T xem xét thấy giá cả cũng vừa tầm túi tiền của mình, chỉ khoảng 600-700 nghìn/lọ. T liền mua về sử dụng, hiệu quả điều trị dứt điểm chưa thấy đâu, T đã thấy xuất hiện tình trạng xấu đi. Các nốt mụn thịt sau khi được bôi thuốc bắt đầu có hiện tượng loét trợt da và chảy dịch. Lo sợ trước tình hình đó T mới dám can đảm tới chuyên khoa để khám.

Viêm bội nhiễm – hậu quả của việc tự ý dùng thuốc không có chỉ định

Các bác sĩ cho biết tình trạng viết loét của T là do sử dụng thuốc không có chỉ định, loại thuốc mà T đang dùng không có tác dụng điều trị bệnh sùi mào gà.

Để giúp xử lý một cách hiệu quả nhất các bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và bôi thuốc lên khu vực có các vết loét. Tiếp đó, là dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu để điều trị theo phác đồ cho T.

Sau một liệu trình điều trị, các nốt mụn sùi mào gà ở dương vật của T đã được loại bỏ hoàn toàn. Để tăng cường hiệu quả của quá trình điều trị, các bác sĩ đã dùng thuốc tăng cường nhằm khống chế và ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh sùi mào gà.

Qua trường hợp của bệnh nhân T, các bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân nên thực hiện các biện pháp phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Không nên tới sử dụng các dịch vụ tẩm quất từ A- Z hoặc quan hệ với gái mại dâm.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img