Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong điều trị sùi mào gà

Cập nhật: 27/12/2014 15:17 - 76493 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội có chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cao, trang bị cơ sở y tế, kỹ thuật điều trị hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế,…luôn lấy phương châm “sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” để phục vụ người bệnh.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục chiếm tới 90% trong tổng số các bệnh về đường tình dục mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải khi có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh sùi mào gà.

Đối với công tác điều trị sùi mào gà, các chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám Thiện Hòa đã chọn lọc và đưa ra những phương pháp điều trị riêng, có sự kết hợp của nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong điều trị sùi mào gà

Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu

Các phương pháp điều trị sùi mào gà tại Thiện Hòa

Tại Thiện Hòa chúng tôi đang áp dụng 5 phương pháp điều trị sùi mào gà bao gồm:

  1. Dùng thuốc

Sử dụng các loại thuốc bôi tại chỗ, thuốc uống. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bệnh cụ thể của bệnh nhân.

  1. Đốt laser

Dùng tia laser  chuyên dụng để phá vỡ cấu trúc u nhú sùi mào gà, loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da. Tia laser là phương pháp nhanh chóng loại bỏ u nhú tuy nhiên bệnh cũng rất dễ tái phát.

  1. kết hợp thuốc và laser

Ngoài việc dùng tia laser loại bỏ u nhú trên bề mặt da còn kết hợp sử dụng các loại thuốc bao gồm: Thuốc tăng khả năng miễn dịch, thuốc kháng virus, thuốc kháng sinh tiêu viêm chống nhiễm trùng để nâng cao hiệu quả điều trị sùi mào gà, giảm tỷ lệ tái phát.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong điều trị sùi mào gà

Đến với Thiện Hòa bạn sự hài lòng về chất lượng điều trị

  1. Phương pháp cấy tế bào (tự thân)

Phương pháp này được coi là phương pháp lấy độc trị độc. Các bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy các  tế bào sùi mào gà cấy sang vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus bằng cách sử dụng thuốc kháng virus và thuốc Đông y tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

  1. Phương pháp ALA – PDT

ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn và triệt để chỉ với một lần điều trị, tỷ lệ tái phát sau điều trị hầu như không có. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất từ trước đến nay đang được áp dụng tại phòng khám Thiện Hòa.

Tất cả những bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp ALA- PDT đều hài lòng về chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa  trong điều trị sùi mào gà. Nếu bạn không may mắn mắc phải căn bệnh này, có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này và chứng thực chất lượng điều trị của nó.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img