Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Cập nhật: 11/06/2014 4:28 - 69467 Lượt xem

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Đây là vấn đề thắc của bất cứ bệnh nhân nào trước khi tiến hành điều trị bệnh, họ cần hiểu tổng hợp các hạng mục, tìm hiểu xem chi phí cho việc điều trị là bao nhiêu, có những phương pháp điều trị nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, để biết chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu cần phải dựa vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, các loại thuốc và vật lý trị liệu ứng dụng trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà. Hiện nay có các phương pháp ứng dụng cho việc điều trị bệnh sùi mào gà sau, mức chi phí khi sử dụng các phương pháp này cũng khác nhau.

1. Phương pháp điều trị bằng thủ thuật

Phương pháp này thường được áp dụng cho những bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà ở mức nặng, thường kết hợp nhiều phương pháp để tiến hành điều trị. Thủ thuật chủ yếu nhằm cắt bỏ các mụn sùi, sau đó dùng thuốc điều trị nên vết thủ thuật và loại bỏ virus từ bên trong cơ thể. Do vậy chi phí khi thực hiện bằng phương pháp này sẽ cao hơn. Tuy nhiên hiệu quả điều trị của phương pháp này cũng cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát so với các phương pháp khác.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí để điều trị sùi mào gà

Bạn muốn điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này? 

2. Điều trị bằng thuốc

Nếu như kích thước tồn tại mụn sùi mào gà ở những bệnh nhân này nhỏ hơn 5mm, kích thước đám sùi nhỏ hơn 10mm và cá thể từng mụn sùi ít hơn 15 mụn, vậy các bác sĩ có thể sử dụng thuốc để điều trị. Như vậy chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ thấp hơn, tuy nhiên một liệu trình điều trị sẽ dài và thường phải điều trị nhiều liệu trình mới đạt kết quả như mong muốn.

3. Điều trị bằng khí Carbon Dioxide

Việc sử dụng khí Carbon dioxide để điều trị bệnh sùi mào gà thường chỉ áp dụng cho những bệnh nhân bị bệnh ở mức độ nhẹ, những mụn sùi này mọc ở lỗ cổ tử cung hoặc miệng niệu đạo. Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà khi điều trị bằng phương pháp này cũng không quá cao. Tuy nhiên, để bệnh nhân phát hiện sớm ra bệnh sùi mào gà lại là điều khó khăn. Theo những con số thống kê thực tế cho thấy: Hơn 70% bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà khi đi khám và tiến hành điều trị thì bệnh đã ở giai đoạn nặng, phạm vi đám sùi rộng.

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã phân tích khái quát về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà dựa trên việc lựa chọn phương pháp điều trị. Qua đây, những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà có thể dựa vào tình trạng bệnh của mình để chuẩn bị chi phí cho việc điều trị.

Tư vấn miễn phí


img