Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được không?

Cập nhật: 27/08/2015 15:37 - 76684 Lượt xem

Mới đây, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có nhận được câu hỏi của một nam thanh niên. Người này cho biết: anh mới được phát hiện là bị bệnh sùi mào gà. Anh nghe nói chữa bệnh bằng Đông y rất có hiệu quả mà lại an toàn. Và vì vậy, anh muốn được các bác sĩ xác nhận lại là chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y có được không? Chúng tôi xin chia sẻ lên đây những thông tin này để các bạn cùng được rõ. 

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được không?

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được không?

Chữa sùi mào gà bằng Đông y được không?

1. Công dụng của thuốc Đông y

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: thuốc Đông y thường có tác dụng tốt trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Đối với bệnh nhân sùi mào gà cũng vậy. Người bệnh có thể dùng các bài thuốc Đông y để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh của mình, tăng khả năng miễn dịch và phòng bệnh tái phát. 

Thuốc dùng cho mục đích này bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi ngoài. Người bệnh có thể cần sử dụng đơn thuốc trong thời gian dài theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

2. Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y – được nhưng chưa đủ

Mặc dù thuốc Đông y có tác dụng tốt trong việc điều trị sùi mào gà nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị chính cho căn bệnh này. Thuốc Đông y thường có tác dụng từ từ trong một thời gian dài chứ không thể chữa khỏi bệnh nhanh chóng được. 

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được không?

Nên chữa sùi mào gà theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội

Trong khi đó, sùi mào gà gây ra những tổn thương trên cơ thể người bệnh, chúng có thể xuất hiện ở bên ngoài da hoặc ở các bộ phận bên trong như: họng, miệng, trực tràng, cổ tử cung… Những tổn thương này cần được loại bỏ sớm. Nếu để lâu, chúng sẽ phát triển mạnh, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Do vậy, những người mắc bệnh này cần thiết phải điều trị nhanh chóng, dứt điểm. 

Theo các chuyên gia, người bệnh sùi mào gà nên kết hợp dùng các bài thuốc Đông y với các phương pháp điều trị sùi mào gà theo phương pháp Tây y hiện đại. Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, kỹ thuật ALA – PDT theo công nghệ hiện đại của Mỹ đã được ứng dụng thành công để điều trị hiệu quả cho nhiều người bệnh. Kỹ thuật này xác định chính xác các kết cấu tổn thương sùi mào gà, vừa loại bỏ được các nốt sùi vừa đưa thuốc vào sâu bên trong để tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh lại đồng thời lại có khả năng kích thích sự sản sinh của các tế bào mới không có virus. Nhờ những ưu điểm này, kỹ thuật ALA – PDT giúp người bệnh sùi mào gà được điều trị nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu khả năng tái phát của bệnh. 

Như vậy, bạn không nên tùy tiện sử dụng thuốc Đông y để chữa bệnh sùi mào gà. Nếu chẳng may bị mắc bệnh này, bạn nên đi khám và điều trị theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội. 

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img