Có những cách chữa trị sùi mào gà nào?

Cập nhật: 30/05/2014 16:21 - 16858 Lượt xem

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm nguy hiểm nhưng nếu được điều trị đúng cách và biết kết hợp các phương pháp điều trị sẽ mang lại hiệu quả. Khi có các biểu hiện của sùi mào gà bạn cần mạnh dạn đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành các biện pháp thăm khám, xét nghiệm và điều trị sớm. Sau thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho từng đối tượng. Dưới đây là những cách điều trị sùi mào gà.

Những cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả

Sau khi tiến hành thăm khám chẩn đoán và xác định mức độ nghiêm trọng của sùi mào gà, bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc, có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi vào vết thương sùi. Một số loại thuốc thường sử dụng để bôi trong điều trị sùi mào gà là các dung dịch podophylline, 5-fluorouacil…

Có những cách chữa trị sùi mào gà nào?

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh thì việc chữa sùi mào gà có thể thực hiện bằng  laser  chiếu vào ổ bệnh để tiêu diệt vi rút ngăn chặn khả năng phát triển và lan rộng.

Dù điều trị bằng cách nào thì người bệnh cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, đồng thời thực hiện tốt chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ sẽ góp phần làm cho bệnh nhanh chóng hồi phục, tăng cường sức đề kháng.

Để giúp người bệnh điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả triệt để và không tái phát. ALA-PDT là kĩ thuật điều trị đã được thử  nghiệm và đưa vào sử dụng trên toàn thế giới. Phương pháp này áp dụng trên cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên chữa sùi mào gà và tất cả các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như điều trị bệnh lậu có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 032.5292.115 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn miễn phí


img