Con rể, bố vợ cùng nhau mắc sùi mào gà

Cập nhật: 22/03/2015 9:55 - 3623 Lượt xem

Khi ra khỏi phòng khám, biết chồng mắc mà tôi tức điên lên. Khi tôi đang định nổi cơn tam bành, thì anh kéo tôi ra góc nhà vệ sinh bệnh viện và thú nhận với tôi tất cả chuyện anh đã “ăn vụng” thời gian qua.

Con rể, bố vợ cùng nhau mắc sùi mào gà

Dẫn bố vợ đi massage nên mắc sùi mào gà

Tôi và chồng cưới nhau được 2 năm nay. Khi yêu tôi thấy anh khá hiền lành, chăm chỉ. Anh chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi phải muộn phiền cả. Tôi cứ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Nào ngờ một ngày tai ương ập xuống khiến tôi đau đớn vô cùng. Giờ tôi không biết phải làm sao để cuộc sống của vợ chồng tôi có thể trở lại như trước kia nữa.

Tôi cưới được 1 năm thì phải vào Đà Nẵng công tác, thời gian đó chồng tôi ở nhà một mình. Vì nhà bố mẹ tôi khá gần nên tôi cũng dặn bố tôi rằng “thi thoảng bố sang rủ anh ấy đi tập thể dục nhé”. Bố tôi nghe thế cười tít mắt, ông bảo tôi yên tâm cứ yên tâm công tác “con cứ yên tâm, mọi việc ở nhà có bố lo”.

Nghe bố tôi nói thế tôi khá yên tâm. Nào ngờ, chồng tôi vốn chiều bố vợ, lại thích lấy lòng ông nên nghe bạn bè “xui dại” kiếm quà độc lạ tặng ông nhân dịp sinh nhật. Thế là bố vợ con rể, cùng nhau đi mát xa, xông hơi. Thấy bố tôi còn trẻ, chồng tôi đẹp trai nên mấy cô nhân viên được thể “lả lướt” cuối cùng hai người đàn ông tôi yêu thương đều “sập bẫy” những cô gái làm tiền.

Con rể, bố vợ cùng nhau mắc sùi mào gà

Tôi phải làm sao khi cả chồng và bố mắc sùi mào gà

Không chỉ một lần mà cứ một tháng chồng tôi, bố tôi đều ghé qua nơi đó. Họ cũng ngầm thỏa thuận với nhau im lặng giấu tôi và mẹ. Mọi chuyện chỉ bại lộ khi tôi trở về, phát hiện chồng mình có nhiều mụn cóc ở xung quanh bộ phận sinh dục mới tá hỏa đưa anh đi khám. Sau hôm đó, biết chuyện chồng tôi đi khám bố tôi cũng thú nhận hết “nỗi khổ” của mình. Thì ra ông bị nặng hơn chồng tôi, mụn cóc đã lan tận xuống vùng hậu môn.

Tôi chỉ còn biết nuốt nước mắt vào trong để anh yên tâm điều trị nốt đợt này. Tôi cũng không biết mình nên tha thứ hay sống ly thân với anh nữa. Bởi những gì anh làm khiến tôi thất vọng vô cùng, giờ tôi biết phải làm sao mọi người ơi!

Theo Đời sống và pháp luật

Tư vấn miễn phí


img