Đặc điểm nhận diện sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 19/07/2014 3:46 - 16823 Lượt xem

Sau khi mắc bệnh sùi mào gà nếu như không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa tỉ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà không phải là con số nhỏ. Vậy triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?

 

triệu chứng nhận biết sùi mào gà ở nam giới

Hôm nay, chúng ta hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đi tìm hiểu những đặc điểm để nhận diện bệnh sui mao ga o nam. Theo các chuyên gia cho biết, khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà sẽ thấy một số biểu hiện đặc trưng của bệnh, tuy nhiên một bộ phận nam giới vẫn không biết được các đặc điểm này. Đặc điểm của bệnh biểu hiện không rõ rệt, rất dễ bệnh bệnh nhân bỏ qua, hoặc điều trị sai tạo ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh.

Đặc điểm nhận diện bệnh sui mao ga o nam giới

1. Biểu hiện ban đầu của bệnh sui mao ga thường là xuất hiện những mụn thịt màu hồng nhạt hoặc màu xám, mềm, có hình răng cưa, dần dần to lên hoặc mọc nhiều hơn.

Mụn sùi mào gà mọc ở dương vật

Mụn sùi mào gà mọc ở dương vật

2. Xuất hiện triệu chứng đau hậu môn trực tràng, viêm nhiễm, táo bón, trực tràng có hiện tượng chảy dịch, mệt mỏi và sốt.

3. Vùng mọc mụn sùi mào gà luôn có biểu hiện khô rát, xuất hiện các tổn thương do mụn cóc gây ra.

4. Các trường hợp nam giới xuất hiện mụn sùi mào gà ở vùng hậu môn thường có kích mụn sùi tương đối to, có hình giống hoa súp nơ, bề mặt trơn bóng hoặc chảy máu, khi các nốt mụn sùi xuất hiện dịch mủ, viêm loét và có mùi hôi, kèm theo cảm giác ngứa nếu như gãi sẽ dẫn tới trầy xước da và xuất hiện tình trạng bội nhiễm.

Sùi mào gà mọc ở rãnh quy đầu

Sùi mào gà mọc ở rãnh quy đầu

5. Các trường hợp nam giới mọc mụn sùi mào gà ở bộ phận sinh dục như bao quy đầu, quy đầu, dương vật hoặc rãnh quy đầu, hậu môn, tay, mắt, lợi, lưỡi, vòm họng,..đều có biểu hiện nốt ban đỏ, mụn, mụn nước, vết loét.

6. Có cảm giác nóng rát đường niệu đạo trước khi đi tiểu, niệu đạo chảy dịch hoặc chảy máu, tiểu buốt, tiểu cấp, đi tiểu khó, bí tiểu cuối cùng dẫn tới tiểu ra máu.

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã phân tích các đặc điểm để giúp nam giới nhận biết triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Hi vọng nội dung của bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị độc giả.

 

Tư vấn miễn phí


img