Điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 03/02/2015 10:10 - 16967 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Gần đây, chồng em có những dấu hiệu lạ ở vùng kín. Đi khám, bác sĩ nói chồng em bị bệnh sùi mào gà và yêu cầu em làm xét nghiệm luôn mặc dù em chưa có biểu hiện gì. Qua xét nghiệm, em cũng được chẩn đoán là dương tính với HPV. Bác sĩ nói bệnh của vợ chồng em mới ở giai đoạn đầu nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn so với nhiều người khác. Được biết Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chuyên điều trị các bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi: điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều!

Điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền?

Nhiễm sùi mào gà từ chồng

Chào bạn!

Theo như những gì bạn nói thì chồng bạn đã bị mắc bệnh sùi mào gà và thật không may là bạn cũng bị lây nhiễm căn bệnh đó từ chồng mình. Sùi mào gà là một bệnh xã hội khá nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Nó thường phát triển âm ỉ trong cơ thể người bệnh cho đến khi biểu hiện ra bên ngoài thành các u nhú.  

Nhưng cũng cần phải nói là trong cái không may vẫn còn có cái may vì bệnh của vợ chồng bạn đã được phát hiện sớm ngay ở giai đoạn đầu, khi còn ở mức nhẹ. 

Điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền?

Việc Điều trị sùi mào gà trong giai đoạn đầu như trường hợp của vợ chồng bạn đúng là sẽ dễ dàng hơn những trường hợp được điều trị muộn. Tuy nhiên, chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền?

Điều trị sùi mào gà theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

1. Phương pháp điều trị

Hiện nay, sùi mào gà có thể được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau như dùng thuốc, đốt sùi… Mỗi phương pháp này thường có các mức chi phí riêng của nó. Thông thường, những cách điều trị hiện đại, có hiệu quả tốt thì sẽ yêu cầu cao hơn về chi phí. Ngoài ra, nếu người bệnh áp dụng nhiều phương pháp như điều trị đồng thời cả nội khoa và ngoại khoa hoặc sử dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp thì chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn việc điều trị thông thường. 

2. Yêu cầu khám, xét nghiệm trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị sùi mào gà, có thể bạn cần thăm khám hoặc làm thêm các xét nghiệm liên quan. Việc này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán bạn có bị bệnh phụ khoa nào khác không hoặc có các yếu tố chống chỉ định với phương pháp mà bác sĩ đang dự định sẽ áp dụng cho bạn hay không để từ đó có hướng xử lý thích hợp. Đây là một lý do làm tăng thêm chi phí trong quá trình điều trị của bạn. 

3. Cơ thể bạn có thích ứng tốt và nhanh khỏi bệnh hay không

Nếu bạn có sức khỏe tốt, cơ thể thích ứng tốt với các phương pháp điều trị, nhanh khỏi bệnh thì chi phí điều trị sẽ ít hơn. Ngược lại, nếu khả năng thích ứng của bạn kém, bệnh lâu khỏi, thời gian điều trị kéo dài thì chi phí theo đó sẽ cao hơn. 

4. Chi phí tái khám

Trong quá trình điều trị, bạn phải tái khám thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh của mình. Đây cũng là một yếu tố làm làm gia tăng các khoản phí cho việc điều trị. 

Như vậy, điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu hết bao nhiêu tiền còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có điều chắc chắn là nó sẽ ít tốn kém hơn khi bệnh của bạn đã tiến triển nặng. Bạn nên có sự chuẩn bị trước để chủ động hơn trong vấn đề này.

Cần lưu ý là trong khi bệnh chưa khỏi, vợ chồng bạn nên tránh việc quan hệ tình dục vì nếu không thì bệnh sẽ nặng hơn và khó chữa trị hơn. Chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên điều trị càng sớm càng tốt vì nếu để lâu thì sùi mào gà có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khôn lường. 

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img