Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Điều trị sùi mào gà hậu môn thế nào?

Cập nhật: 03/09/2014 17:19 - 69657 Lượt xem

Khi mắc sùi mào gà bệnh nhân thường có thái độ hoang mang, tiêu cực với bệnh tật và ngay cả với chính bản thân mình. Điều trị sùi mào gà hậu môn bằng cách nào? Luôn là suy nghĩ dày vò bản thân họ. hiểu được tâm lý và mong muốn của bệnh nhân dưới đây các bác sĩ của Thiện Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp điều trị sùi mào ga hậu môn có hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà do virus Human Papiloma (HPV) gây ra những u nhú trên cơ thể người mắc bệnh. Sùi mào gà lây la qua tình dục không an toàn, thường xuất hiện bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng nhiễm bệnh khi có quan hệ qua đường miệng và đường hậu môn. Sùi mào gà hậu môn thường xuất hiện ở nữ giới hay quan hệ đồng tính ở nam giới.

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn 1

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Điều trị sùi mào gà hậu môn thế nào?

Điều trị sùi mào gà hậu môn có nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào cơ sở y tế, tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Có các cách điều trị như sau:

1. Sử  dụng chuỗi gen sinh vật

Chuỗi sinh vật gen làm tác động triệt để đến virus khiến ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng cơ thể người, dựa vào gen của virus mà ngăn chặn khả năng phát tán của bệnh, phá vỡ con đường lây lan của virus, có tác dụgn gián tiếp xử lý và khống chế sự tái phát của virus, có tác dụng hỗ trợ lớn trong điều trị bệnh, từ đó giảm tỉ lệ tái phát bệnh.

2. Điều trị bằng thuốc

Dựa vào đặc điểm của virus mà dùng thuốc trị liệu đặc biệt tác động trực tiếp vào chỗ bị tấn công để giết chết virus, tiêu diệt vi rut sản sinh thêm, loại bỏ ngay các triệu chứng của bệnh, có thể thấy được hiệu quả nhanh.

3. Điều trị bằng phương pháp ALA – PDT

Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tối ưu hóa sự tái phát bệnh. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả nhất từ trước đến nay được các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới khuyên dùng bởi:

Độ an toàn cao: Không gây tổn thương tới các tổ chức xung quanh, không có tác dụng phụ. Sau điều trị không để lại sẹo, giữ nguyên hình dáng và chức năng sinh lý cơ quan.

Điều trị sùi mào gà hậu môn 2

Đến với Thiện Hòa để loại bỏ sùi mào gà hậu môn

Hạn chế nguy cơ tái phát: Đối với điều trị thể mào gà giải phẫu bộ phận đặc biệt hoặc ở lỗ niệu đạo đều điều trị có hiệu quả. Với ưu điểm định vị chính xác, loại bỏ tận gốc nên nguy cơ tái phát là rất thấp.

Hiệu quả lâm sàng: Không chỉ điều trị triệt để biểu hiện bên ngoài của virus mà còn loại bỏ virus trong các tế bào máu và thần kinh, kích thích cơ thể sản sinh hệ miễn dịch đối với virus sùi mào gà nâng cao hiệu quả điều trị.

Tính đảm bảo: Không có phản ứng kháng thuốc, hiệu quả điều trị triệt để, thời gian hồi phục nhanh.

Tại Thiên Hoà chúng tôi đang áp dụng phương pháp ALA – PDT vào điều trị sùi mào gà hậu môn an toàn và hiệu quả nhất. Đến với Thiện Hòa bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp này.

Tư vấn miễn phí


img