Điều trị sùi mào gà ngăn ngừa tái phát

Cập nhật: 10/10/2014 10:45 - 68597 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những tổn thương đối với người bệnh, đặc biệt bệnh này rất dễ tái phát và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, công việc của người bệnh. Vì vậy việc chữa bệnh sùi mào gà như thế nào để ngăn ngừa bệnh tái phát là điều rất quan trọng. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết về điều trị sùi mào gà hiệu quả, ngăn chặn một cách tốt nhất nguy cơ tái phát.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tốt nhất

Sùi mào gà là bệnh có những biến đổi bất thường nên cần lựa chọn phương pháp tốt nhất để điều trị.

Chữa bệnh sùi mào gà cần tuân thủ đúng liệu trình điều trị, dùng đúng loại thuốc, điều trị đủ thời gian, tuyệt đối không bỏ dở giữa chừng sẽ dễ dàng gây tái phát bệnh.

Khám và phát hiện các bệnh lý lây nhiễm khác

Sùi mào gà tái phát có thể liên quan đến khả năng trong cơ thể người bệnh tồn tại các bệnh lây truyền khác. Vì vậy điều trị sùi mào gà thì người bệnh cần kiểm tra toàn diện xem bản thân có mắc các bệnh truyền nhiễm khác không. Nếu phát hiện các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác thì cần tiến hành điều trị song song và dứt điểm.

Nên kiểm tra định kỳ thường xuyên

Kiểm tra định kỳ để sớm phát hiện tình trạng nhiễm trùng cận lâm sàng và khắc phục kịp thời để tránh gây tái phát sùi mào gà. Người bệnh có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra định kỳ.

Điều trị sùi mào gà ngăn ngừa tái phát

Khám và điều trị sùi mào gà dứt điểm giúp ngăn ngừa bệnh tái phát

Tránh quan hệ tình dục trong quá trình điều trị

Trong quá trình chữa bệnh sùi mào gà không được quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm cho vợ hoặc bạn tình. Sau khi điều trị xong cũng cần thực hiện phòng ngừa sùi mào gà tái phát bằng cách tránh quan hệ tình dục bừa bãi.

Bên cạnh đó cần chú ý khám và điều trị cho cả vợ hoặc bạn tình để ngăn chặn mắc phải chính mầm bệnh mà mình đã “gửi gắm” ở họ.

Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị

Sùi mào gà là bệnh có những biến đổi phức tạp nên việc điều trị cần thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Đây là điều kiện quan trọng giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Người mắc bệnh sùi mào gà không nên tự ý điều trị hay dùng thuốc lung tung để tránh cho bệnh phát triển nặng nề.

Kiểm tra kỹ càng sau điều trị

Người mắc bệnh sùi mào gà sau khi trị khỏi cần định kỳ kiểm tra lại, và thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.Việc tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, hạn chế những lo lắng và phiền muộn, chú ý kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, chế độ ăn uống phù hợp, đồ ăn thanh đạm có lợi cho sức khỏe giúp giảm tỷ lệ tái phát bệnh.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng có đầy đủ các chuyên khoa thăm khám và điều trị sùi mào gà. Đối với căn bệnh sùi mào gà, phòng khám đã và đang điều trị thành công, ngăn chặn bệnh tái phát cho hàng trăm bệnh nhân bằng phương pháp ALA – PDT. Nếu bạn không may mắc bệnh sùi mào gà hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để được điều trị kịp thời.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img