Gia đình tan vỡ vì tôi lỡ mắc sùi mào gà từ gái bán hoa

Cập nhật: 28/08/2018 9:38 - 408 Lượt xem

Vợ chồng tôi sống với nhau hơn 5 năm năm nay đã có một mặt con. Gia đình tôi từ trước đến nay ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ bởi vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Cho tới ngày tôi sa ngã nghe theo lời rủ rê của bạn bè và rồi trong một cơn say thôi đã có quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Tất nhiên là tôi không đủ can đảm để thú nhận với vợ cho tới khi tôi có triệu chứng của sùi mào gà.

Khi vệ sinh vùng kín và hậu môn tôi sờ thấy những sốt sần sùi như mụn nổi lên. Tôi có dùng điện thoại để chụp lại thì thấy cùng có màu nâu sẫm mọc xung quanh phần hậu môn. Những nốt sùi này nhìn như hình gai giống với hoa mào gà và súp lơ với kích thước nhỏ li ti. Không chỉ vậy khi không may cọ mạnh vào vùng nổi mụn đó nó sẽ vỡ ra kèm theo dịch mủ cùng máu và bốc ra mùi hôi vô cùng kinh khủng. Nó khiến tôi gặp vô vàn khó khăn khi đi lại. Những dấu hiệu này khiến tôi vô cùng lo sợ. Vừa lo cho tình trạng bệnh lí của mình vừa lo vợ mình và người thân có thể biết được điều tồi tệ này.

Và rồi cái gì tới cũng tới, vợ tôi hoài nghi tôi khi tôi luôn từ chối vợ mỗi khi vợ muốn “gần gũi”, chuyện chăn gối không được sinh hoạt đều đặn như xưa. Vợ tôi đã dò hỏi và hoài nghi tôi có người nào khác nên tôi buộc thú nhận với vợ là mình đã bị mắc “sùi mào gà ở hậu môn do một lần sa ngã”. Lời thú nhận như sét đánh ngang tai vợ tôi. Vợ tôi khóc lóc và không nói gì thêm lặng lẽ thu dọn đồ đạc và rồi hôm sau cô ấy cùng con bỏ sang nhà ngoại. Trước khi đi cô ấy đã để lại tờ giấy li hôn có kĩ sẵn chữ kí trên bàn và nhắn rằng 2 mẹ con sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi.

Tôi cảm thấy vô cùng đau khổ và thực sự không còn đủ tư cách để có thể níu kéo vợ và con tôi ở lại với tôi. Chính tôi đã là người tự tay phá vỡ cái gia đình này. Cái giá phải trả cho sự lầm lỡ quá lớn, tôi thực sự rất hối hận và không biết mình phải làm gì bây giờ? Tôi khao khát có thể quay lại cuộc sống ngày xưa nhưng tất cả có lẽ đã quá muộn. Chính vì vậy tôi khuyên các anh rằng đừng vì một thú vui nhất thời mà hủy hoại đi hạnh phúc lớn lao mà bấy lâu nay mình và người thân yêu của mình đã vun đắp. Hãy tránh xa những xa ngã, cám dỗ để những cái xấu không bao giờ có thể có cơ hội tàn phá cuộc sống của chúng ta.

GODVI ®: Review Ẩm Thực, Địa Danh, Văn Hóa, Con Người

>>> Xem thêm:

Hú vía với bệnh sùi mào gà vì một lần “trót dại”

Anh nghi ngờ sự chung thủy của tôi chỉ vì bệnh sùi mào gà

 

Tư vấn miễn phí


img