Giải đáp – Bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không?

Cập nhật: 16/10/2020 8:34 - 76661 Lượt xem

Sùi mào gà và HIV đây là 2 căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay vì lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Vậy bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không? Vì đây là thắc mắc của rất nhiều người không may bị mắc bệnh sùi mào gà lo lắng mình có bị nhiễm HIV . Hãy cùng tìm hiểu những giải đáp của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây để hiểu rõ được vấn đề nhé.

Bệnh sùi mào gà và HIV là gì?

Để trả lời cho câu hỏi bệnh sùi mào gà có bị nhiễm HIV không thì chúng ta sẽ điểm qua một vài thông tin về 2 căn bệnh sùi mào gà và HIV.

Bệnh sùi mào gà và HIV là gì?

Bệnh sùi mào gà và HIV là gì?

Mặc dù 2 bệnh có khá nhiều điểm giống nhau nhưng biểu hiện và triệu chứng của bệnh hoàn toàn khác nhau. Cả 2 bệnh sùi mào gà và HIV tốc độ lây lan rất nhanh chóng

Bệnh sùi mào gà

Khi bệnh nhân gặp phải hiện tượng các u nhú mọc lên thành từng mảng ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng,… bệnh do virus HPV gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, Bệnh nếu không được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời sẽ dễ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Vì vậy người bệnh nên có phương hướng tìm cách điều trị bệnh dứt điểm và đúng cách để triệt bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh HIV

Đây là căn bệnh rất nguy hiểm trong nhóm bệnh xã hội do virus HIV tấn công vào cơ thể người bệnh, làm sức khỏe bệnh nhân suy giảm hệ miễn dịch, tạo cho các bệnh khác phát triển gây nhiều nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Giải đáp – Bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không?

Đối với câu hỏi bị sùi mào gà có bị HIV? chúng ta đều biết 2 bệnh sùi mà gà và HIV đều là bệnh xã hội có tính lây lan nhanh qua con đường lây từ mẹ sang con và quan hệ tình dục không an toàn. Mặc dù đây là 2 bệnh có nhiều điểm giống nhau nhưng về tính chất của bệnh đều khác nhau tách biệt không hề giống nhau. Nhưng  các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu các tài liệu vẫn chưa phát hiện được mối liên kết bệnh sùi mào gà và HIV. Điều này có nghĩa là bệnh nhân bị sùi mào gà thì chưa chắc sẽ bị nhiễm HIV nếu không có tiếp xúc với người bị bệnh và ngược lại.

Nhưng trong một số trường hợp thì những người bệnh bị nhiễm HIV sẽ có khả năng nhiễm virus HPV cao hơn bình thường.

Giải đáp - Bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không?

Giải đáp – Bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không?

Nguyên nhân là do cơ thể người khi bị HIV sẽ chứng bị suy giảm miễn dịch nghiêm trọng do virus HIV gây ra, khiến cơ thể người bệnh  không có sức đề kháng chống chọi lại với virus của bệnh sùi mào gà. Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng bị bệnh sùi mào gà không có phải mắc bệnh nhiễm HIV

Qua đó, có thể thấy rằng người bị sùi mào gà không có nghĩa là bị nhiễm HIV, ngoại trừ trường hợp người bệnh bị nhiễm cùng lúc 2 căn bệnh sùi mào gà và HIV.

Lời khuyên: nếu người bệnh lo lắng về tình trạng của bệnh sùi mào gà của mình có bị nhiễm HIV không thì  hãy đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để được làm các xét nghiệm, xác định bệnh và có hướng điều trị không kịp thời càng sớm càng tốt.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Nếu người bệnh đang lo lắng không biết địa chỉ nào chữa sùi mào gà hiệu quả thì hãy đến địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám Thiện Hòa đang điều trị thành công bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI mang lại kết quả điều trị bệnh hiệu quả cao.Tiêu diệt hoàn toàn các virus gây bệnh vì đây là phương pháp mới được phát minh ra dựa trên đặc điểm biến đổi của virus HPV đảm bảo an toàn không đau đớn, it chảy máu. Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng không phải nằm viện, đảm bảo hiệu quả đạt đến 99% không hề tái phát bệnh.

Tại đây, quá trình điêù trị đều được do bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp điều trị với bàn tay giỏ hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới hỗ trợ để quá trình điều trị được hồi phục nhanh chóng không xảy ra sai sót nguy hiểm nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về Giải đáp – Bị sùi mào gà có bị nhiễm HIV không? sẽ là thông tin cần thiết cho người bệnh đang không may bị mắc bệnh sùi mào gà. Nếu người bệnh còn lo lắng điều gì về căn bệnh này, hãy đến ngay với phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại 73 Trần Duy Hưng  – Cầu Giấy – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img