Giới thiệu 5 phương pháp điều trị sùi mào gà tại Thiện Hòa

Cập nhật: 20/12/2014 15:23 - 16812 Lượt xem

Có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, tại phòng khám Thiện Hòa chúng tôi áp dụng phương pháp 5 phương pháp điều trị bệnh mang lại kết quả cao nhất cho người bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh để áp dụng phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

5 phương pháp điều trị sùi mào gà tại Thiện Hòa

Các bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh xã hội của Thiện Hòa đưa ra 5 phương pháp đang được áp dụng tại phòng khám Thiện Hòa bao gồm:

  1. Dùng thuốc

Đây được coi là phương pháp truyền thống từ rất lâu trước khi có sự ra đời của các kỹ thuật y khoa hiện đại. Tuy không thể trị dứt điểm nhưng đối với một số trường hợp bắt buộc (những vị trí không thể sử dụng kỹ thuật đốt và điều trị) thì sử dụng thuốc bôi tại chỗ là hữu hiệu nhất để giúp. Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà bao gồm thuốc bôi, thuốc uống, thuốc tiêm. Các trường hợp thường áp dụng điều trị bằng thuốc bao gồm: sùi mào gà ở âm đạo, sùi mào gà ở miệng việc sử dụng các loại thuốc bôi, chấm tại chỗ sẽ mang lại hiệu quả.

  1. Đốt laser

Dùng tia laser  chuyên dụng để phá vỡ cấu trúc u nhú sùi mào gà, loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da. Tia laser là phương pháp nhanh chóng loại bỏ u nhú, tuy nhiên chúng không thể diệt được virus trong cơ thể mà chỉ tiêu diệt được triệu chứng bệnh, dễ gây tái phát.

Giới thiệu 5 phương pháp điều trị sùi mào gà tại Thiện Hòa

Thuốc bôi mụn sùi mào gà

  1. Kết hợp thuốc và laser

Ngoài việc dùng tia laser loại bỏ u nhú trên bề mặt da, các bác sĩ tại phòng khám Thiện Hòa sẽ kết hợp sử dụng thuốc để điều trị cho người bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, áp dụng việc theo dõi, tái khám định kỳ (theo dõi 6-8 tháng). Sử dụng các loại thuốc bao gồm: Thuốc tăng khả năng miễn dịch, thuốc kháng virus, thuốc kháng sinh tiêu viêm chống nhiễm trùng để nâng cao hiệu quả điều trị.

  1. Phương pháp cấy tế bào (tự thân)

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy các  tế bào sùi mào gà cấy sang vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus bằng cách sử dụng thuốc kháng virus và thuốc Đông y tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Đây được coi là phương pháp lấy độc trị độc cũng mang lại kết quả khá cao, tăng sức đề kháng lại với virus sùi mào gà.

  1. Phương pháp SDI

Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại với công nghệ Mỹ được các chuyên gia hàng đầu về chữa sùi mào gà khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mang lại hiệu quả triệt để cho người bệnh SDI là phương pháp điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn và triệt để chỉ với một lần điều trị, tỷ lệ tái phát sau điều trị hầu như không có. SDI có những ưu điểm như:

điều trị sùi mào gà

– An toàn: SDI có khả năng định vị chính xác vùng biểu hiện bệnh sùi mào gà, lựa chọn tổ chức mô bệnh đồng thời loại bỏ mô bệnh và tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức khác

– Hiệu quả: Tia huỳnh quang giúp phá vỡ kết cấu gen, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của vi rút gây bệnh.

– Nhanh hồi phục: Nguyên lý sử dụng tia chiếu không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngoài ra còn bảo vệ toàn vẹn chức năng và mỹ quan của các bộ phận.

Nguy cơ tái phát thấp: Không chỉ loại bỏ virus sùi mà gà mà còn ngăn chặn các mầm bệnh có nguy cơ tái phát. Theo thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ tái phát ở mức dưới 1%.

Đây là phương pháp điều trị tại Thiện Hòa được đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân. Nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này để chaqsam dứt ngay tình trạng sùi mào gà, phòng tránh tái phát và những hậu quả của nó có thể để lại cho bạn.

Dựa vào kết quả thăm khám, xét nghiệm của bệnh nhân bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị cụ thể. Đồng thời dựa vào mong muốn của người bệnh để tiến hành điều trị sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img