Hạnh phúc tan vỡ vì sùi mào gà

Cập nhật: 04/09/2014 11:54 - 16882 Lượt xem

Hạnh phúc! Tôi từng nghĩ mình đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình. Nhưng buồn thay hạnh phúc đó đã tan vỡ vì căn bệnh sùi mào gà.

Trước khi yêu người hiện tại, tôi có từng yêu một người. Nhưng vì người đó có lối sống trăng hoa và thường xuyên đánh đập tôi nên tôi quyết định chia tay và rời xa người đó.

Sau khi chia tay, tôi cứ nghĩ như vậy là chấm hết. Gác quá khứ vào một góc để đón nhận một cuộc sống mới. Chia tay là hết,không cần nhớ những gì đã xảy ra.

Hanh phuc tan vo vi sui mao ga

Để làm được điều đó, tôi chuyển tới khu công nghiệp ở Hải Dương để làm công nhân tại đây. Sau một thời gian tôi quen anh – người hết lòng yêu thương tôi. Tôi cứ ngỡ mình đã tìm được hạnh phúc đích thực. Nhưng trong một lần đi khám, tôi biết mình mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Tôi lên mạng và tìm hiểu về căn bệnh này thì được biết đây là một căn bệnh tương đối khó điều trị và có thể di truyền sang con. Từ khi biết kết quả, tôi hoang mang và lo sợ, sợ một ngày anh ấy biết được sự thật thì sẽ rời xa tôi. Sẽ không còn yêu tôi như trước.

Điều gì đến sẽ đến, đối mặt trước còn hơn là sống trong lo lắng và sợ hãi. Tôi quyết định nói chuyện mình mắc bệnh sùi mào gà và mối tình đầu cho anh biết. Nghe xong, anh im lặng không nói gì. Một tuần sau lần ấy, anh gọi điện cho tôi và nói quyết định chia tay. Anh không thể vượt qua được những chuyện mà tôi nói cho anh ấy biết, đặc biệt là chuyện tôi mắc bệnh sùi mào gà.

buon

Buồn! Cứ ngỡ hạnh phúc đến tầm tay mà bất ngờ vụt mất. Tôi từng đọc ở đâu đó có một câu nói: “Hạnh phúc bay nhanh như gió và mỏng như tơ”. Nếu thực sự người đó không chấp nhận thì mình có cố níu kéo, cố gắng giữ chân họ thì họ vẫn sẽ buông tay rời bỏ mình.

Nếu trên đời này thật sự có điều ước hóa thành hiện thực, tôi sẽ ước mình không mắc căn bệnh sùi mào gà. Vì chỉ có như vậy tôi mới tìm được hạnh phúc của mình, anh ấy cũng sẽ không rời bỏ tôi. Nhưng đó chỉ là điều ước thôi, không thể cứ sống mãi như vậy được. Tôi cần phải mạnh mẽ đứng lên và tìm lại chính mình. Để làm được điều ấy, tôi cần tìm địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà. Tôi tìm hiểu và thông qua bạn bè được biết địa chỉ một phòng khám ở 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Tôi quyết định sang tháng sau sẽ thu xếp lên Hà Nội để khám và điều trị. Hy vọng tôi sẽ tìm lại được chính mình và từng bước thực hiện giấc mơ không mắc căn bệnh sùi mào gà.

Tư vấn miễn phí


img