Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Cập nhật: 02/06/2015 13:59 - 76706 Lượt xem

Sùi mào gà ở cổ tử cung xảy ra khi cổ tử cung bị nhiễm virus HPV, nguyên nhân chủ yếu là do hậu quả của việc quan hệ tình dục không an toàn qua đường âm đạo với người bị bệnh này. Vì ở sâu bên trong cơ quan sinh sản của nữ giới nên bệnh thường chỉ được phát hiện khi chị em đi khi khám và siêu âm phụ khoa. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung để giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Theo các chuyên gia, dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung thường rất mờ nhạt. Nó diễn ra âm âm thầm, không gây đau, không gây ngứa. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng thì có thể gây chảy máu khi đi tiểu, nếu các u sùi mào gà phát triển lớn thì có thể làm tắc nghẽn niệu đạo.

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

HPV – Virus gây bệnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung:

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung cũng có đặc điểm tương tự như ở các vị trí khác. Đó là các nốt sùi dạng hoa lơ, màu đỏ, trắng hoặc hồng, bề mặt sần sùi, mềm và ẩm ướt. 

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung

Các nốt sùi mào gà ở cổ tử cung có thể có chân hoặc cuống, chúng xuất hiện lẻ tẻ hoặc xuất hiện thành từng nhóm. Tùy vào mức độ bệnh ở từng người, nó có thể ít hoặc nhiều, dày đặc hoặc rải rác trên cổ tử cung. 

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung có khi chỉ là những nốt nhỏ nhưng cũng có khi, nó phát triển với kích thước lớn, hình ảnh chụp lại cho thấy nó trông như mớ bùng nhùng, trơn bóng. 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sùi mào gà ở cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là ở những phụ nữ mang thai, nó có thể dẫn đến sảy thai hoặc sinh non. Trong một số trường hợp, sùi mào gà ở vị trí này còn dẫn đến ung thư cổ tử cung. 

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung có thể biến chứng gây ung thư

Trên đây là những hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung. Nó có thể khiến cho bạn cảm thấy ghê sợ nhưng dẫu sao thì hiểu rõ về nó cũng sẽ giúp mọi người nâng cao hơn ý thức trong việc phòng tránh cũng như điều trị bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn về về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giúp đỡ bạn.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img