Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Cập nhật: 26/04/2015 15:24 - 4499 Lượt xem

Bạn đã biết gì về hình ảnh sùi mào gà ở nữ? Có thể những hình ảnh đó sẽ khiến bạn phải rùng mình nhưng dù sao nó cũng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh xã hội này và nếu có vô tình bắt gặp ở đâu đó thì bạn sẽ dễ dàng nhận diện được nó.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ:

 

* Hình ảnh sùi mào gà ở nữ xét theo đặc điểm nhận dạng các nốt sùi:

Đặc trưng của sùi mào gà là các nốt sùi có hình dạng như mào gà hoặc như hoa lơ, kích thước to nhỏ khác nhau, không có cuống u trên mạch máu. Chúng thường có màu đỏ, hồng nhạt hay trắng đục, khi khô thì có màu nâu hoặc xám. Bề mặt các nốt sùi thường mềm, ẩm ướt và dễ bị mủn ra. Nếu bị trầy xước, các nốt này sẽ lở loét, gây chảy nước hoặc chảy máu.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

hinh-anh-sui-mao-ga-o-nu-5Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

* Hình ảnh sùi mào gà ở nữ xét theo vị trí xuất hiện của bệnh:

Sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện chủ yếu trên cơ quan sinh dục, ban đầu là ở những vùng ẩm ướt và vị trí tiếp xúc cọ sát như miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo, màng trinh và sau đó lan dần ra các vùng khác nhau.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Hình ảnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nữ

– Ngoài ra, sùi mào gà ở nữ cũng có thể gặp trên nhiều vị trí khác như: miệng, họng, hậu môn…

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng nữ giới

hinh-anh-sui-mao-ga-o-nuHình ảnh sùi mào gà hậu môn ở nữ giới

* Hình ảnh sùi mào gà ở nữ xét theo mật độ của các nốt sùi:

Các nốt sùi mào gà có thể có mật độ phân bố không đồng đều. Có khi chúng chỉ là những nốt riêng lẻ, có khi chúng lại là từng mảng do nhiều nốt liên kết với nhau.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Hình ảnh về  mật độ các nốt sùi mào gà ở nữ 

 Mật độ phân bố của các tổn thương sùi mào gà thường thay đổi theo tình trạng bệnh lý. Trong các trường hợp bệnh nặng, các nốt sùi có thể dày đặc, phủ kín cơ quan sinh dục của nữ giới.

Như vậy, hình ảnh sùi mào gà ở nữ có thể có rất nhiều nhưng nếu bạn hiểu được đặc điểm của sùi mào gà là gì thì khi gặp những hình ảnh về nó bạn sẽ dễ dàng nhận ra.  

Hy vọng với những thông tin về hình ảnh sùi mào gà ở nữ mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh sùi mào gà. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc bạn đang gặp vấn đề rắc rối về căn bệnh này thì hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. 

Tư vấn miễn phí


img