Hú vía với bệnh sùi mào gà vì một lần “trót dại”

Cập nhật: 07/04/2015 11:49 - 46422 Lượt xem

Đó là câu chuyện của anh N – một người đã điều trị thành công bệnh sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

N – một chàng trai trẻ, mới 26 tuổi và chưa có gia đình. Theo lời kể của N, anh vốn nhút nhát, ít chơi bơi ở bên ngoài và đặc biệt rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Lần đó, đám bạn tụ tập, ăn uống xong rồi lại lôi nhau đi hát. Lâu lắm mới có dịp anh em đông đủ đi chơi cùng nhau nên N không nỡ từ chối lời mời của mọi người.

h2

Hú vía với bệnh sùi mào gà vì một lần trót dại

Hết ca 1 rồi lại hết ca 2, đêm đã khuya nhưng vì ham vui nên đám bạn của anh vẫn chưa chịu giải tán ra về. Đến khi có người lên tiếng muốn về nghỉ thì lại có những tiếng tung hô bảo mọi người phải đi nữa. Ờ, đi đâu bây giờ? Ăn rồi, hát rồi, nói chuyện rồi, thì bây giờ nên về nhà ngủ thôi. Muộn rồi. Thích thì hôm khác lại ngồi với nhau. Nhưng một anh bạn của N lại lớn tiếng nói:

– Chẳng mấy khi mới “họp” được đầy đủ các lão thế này, chưa gì đã nhắng lên đi về là sao? Hôm nay phải đi đến sáng, đứa nào không đi thì không phải là đàn ông nhá.

Con gà tức nhau tiếng gáy, thế là cả bọn lại kéo nhau đi theo anh bạn ấy. Anh ta đưa mọi người vào một quán massage cao cấp, bảo vào đây thử xem có thú vị không. Lúc đầu, ai cũng lắc đầu, nói không muốn vào những chỗ như thế này. Nhưng anh bạn kia lại hẵng giọng bảo rằng:

– Phải thay đổi không khí một chút chứ. Mà ở đây có gì mà phải sợ. Vào đây được các em gái trẻ trung xinh đẹp phục vụ tận tình, thích quá còn gì nữa.

N từ chối định về trước thì anh bạn lại bảo:

– Cái thằng N, nó lúc nào cũng như đàn bà cấm cung ấy. Đàn ông đàn ang cái gì mà… Vào đây có ai ăn thịt mày đâu mà phải sợ?

Vậy là máu sĩ diện nổi lên, N lại chặc lưỡi bước theo đám bạn vào trong. Anh ngại ngần mặc kệ cho cô gái tiếp viên nhiệt tình phục vụ.

Sau đêm đó, N cứ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ chẳng có gì, chỉ là một lần chơi bời thế rồi kệ nó qua đi. Nhưng không ngờ, khoảng 2 tháng sau, anh lại hoảng hồn khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trên “cậu nhỏ” của mình. Những nốt sần bắt đầu nổi lên, lúc đầu chỉ nhỏ li ti nhưng rồi sau đó cứ lớn dần lên, bề mặt sần sùi như những quả dâu. N lo sợ đi khám Nam khoa thì được kết luận là bị mắc bệnh sùi mào gà – một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Anh càng hoang mang hơn khi biết rằng, căn bệnh này rất khó điều trị dứt điểm, lại rất dễ tái phát và nếu không chữa khỏi được thì có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, chức năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.

h3

Bạn nên đi khám và điều trị ngay khi có triệu chứng của bệnh sùi mào gà

N đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua sự giới thiệu của một người bạn. Tại đây, anh được bác sĩ chuyên khoa chỉ định điều trị theo phương pháp ALA – PDT. Bác sĩ cho anh biết: đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại theo công nghệ Mỹ, thường có hiệu quả cao. Với phương pháp điều trị này, N đã khỏi được bệnh, mọi sinh hoạt lại trở về bình thường.

Sau nhiều lần tái khám, N thực sự yên tâm vì bệnh sùi mào gà của mình trước đây đã dứt hẳn, không bị tái phát. Nhưng một lần bị mắc sùi mào gà cũng đã đủ cho anh nếm trải. Hậu quả của một lần trót dại, dù đã được khắc phục cũng khiến anh phải “hú vía”: từ nay xin chừa!

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img