Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu

Cập nhật: 03/06/2016 10:13 - 76669 Lượt xem

Gửi bác sĩ, cách đây không lâu tôi có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Dù đã áp dụng biện pháp an toàn nhưng tôi vẫn thấy dương vật của mình xuất hiện những nhú gai, màu hồng nhạt. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi mắc bệnh sùi mào gà không và nên khám bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác? Rất mong bác sĩ giải đáp.

Nguyễn Văn Hạnh, 25 tuổi

kham-benh-sui-mao-ga-o-dau

Khám bệnh sùi mào gà nên đến cơ sở chuyên khoa

Chào Hạnh, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin của mình đến Phòng khám Thiện Hòa chúng tôi. Bạn đã quan hệ với gái mại dâm và có dùng biện pháp an toàn, rất có thể là do bạn dùng không đúng cách nên khả năng lây nhiễm bệnh xã hộilà  rất cao. Bạn có nói rằng dương vật có xuất hiện nhú gai màu hồng, đây đúng là dấu hiệu của sùi mào gà. Tuy nhiên để có kết quả chính xác bạn nên tiến hành thăm khám. Vậy, khám bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác?

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác?

Để giải đáp câu hỏi này cho bạn bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở có chuyên khoa bệnh xã hội. Chọn địa chỉ khám bệnh là một việc làm quan trọng ảnh hưởng đến việc điều trị sau này, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Phòng khám Thiện Hòa là một địa chỉ khám điều trị bệnh uy tín, được nhiều người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ khám bệnh chính xác, phòng khám còn có phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp. Bạn có thể chọn phòng khám chúng tôi để khám bệnh.

kham-benh-sui-mao-ga-o-dau-1

Khi thấy dấu hiệu sùi mào gà cần thăm khám ngay

Phòng khám được nhiều người lựa chọn là do:

– Có chuyên khoa bệnh xã hội, chuyên khám và điều trị các bệnh như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình, lắng nghe và chia sẻ cùng người bệnh.

– Trang thiết bị của phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới giúp khám chính xác và điều trị hiệu quả.

– Đến phòng khám người bệnh không phải chờ đợi lâu, quá trình khám điều trị bệnh đều có người hướng dẫn tận tình.

– Chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch, rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

– Thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đến với phòng khám chúng tôi chắc chắn câu hỏi khám bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác của bạn sẽ được giải đáp.

Phương pháp khám bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Thiện Hòa

Để khám bệnh sùi mào gà chính xác cho bạn, bác sĩ phòng khám chúng tôi sẽ tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng thông qua một số câu hỏi để biết triệu chứng của bệnh. Qua đây, bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh.

– Bước 2: Kiểm tra trực tiếp bằng mắt và tay để xem triệu chứng mà bạn nói có đúng không?

– Bước 3: Tiến hành xét nghiệm là cách phát hiện bệnh chính xác nhất. Có hai phương pháp xét nghiệm, xét nghiệm máu và xét nghiệm mẫu vật. Bạn đã có dấu hiệu rõ ràng nên bác sĩ chúng tôi sẽ lấy mẫu vật tại các u nhú đó để xét nghiệm. Đồng thời cũng kiểm tra xem bệnh đang ở giai đoạn nào để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Thông qua 3 bước khám nêu trên, chúng tôi sẽ đưa ra kết luận chính xác tình trạng bệnh. Kết quả này là hoàn toàn chính xác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa vừa giải đáp câu hỏi khám bệnh sùi mào gà ở đâu cho bạn Hạnh. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp đến số 032.5292.115 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img