Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Khám sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

Cập nhật: 09/09/2015 17:45 - 69434 Lượt xem

Khi nghi ngờ mình có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, người bệnh thường rất hoang mang lo lắng  và rất muốn biết chính xác mình có mắc bệnh này hay không? Nguyên nhân mắc bệnh do đâu?. Bởi chỉ khi xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh thì mới có hướng điều trị bệnh thích hợp. Vậy, nên đi khám sùi mào gà ở đâu để biết chính xác những thông tin trên?

Khám sùi mào gà ở đâu?

Để được kiểm tra và có kết quả chính xác nhất khi nghi ngờ mình có dấu hiệu bệnh sùi mào gà, người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng và gặp rắc rối khi không biết nên khám sùi mào gà ở đâu? Bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – một trong những địa chỉ khám chữa sùi mào gà ( sùi mào gà ở hậu môn và bộ phận sinh dục)  cũng như các bệnh xã hội nói chung uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, chuyên môn giỏi và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cũng như đưa ra những tư vấn, giúp bệnh nhân không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh sau này.

Thêm vào đó, phòng khám còn trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế cần thiết đảm bảo cho việc khám chữa bệnh có hiệu quả. Các thiết bị này thường xuyên được bảo dưỡng, thay mới khi cần thiết để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Khám sùi mào gà ở đâu?Phòng khám đa khoa Thiện Hòa- địa chỉ khám sùi mào gà uy tín

Đặc biệt, phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp ALA – PDT để khám và chữa bệnh sùi mào gà cho các trường hợp nhiễm bệnh ở hậu môn và bộ phận sinh dục. Đây là phương pháp vừa nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh và loại bỏ được các tổn thương do bệnh gây ra, tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh, nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh cũng như ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh về sau.

Không chỉ thế, để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa đến thăm khám và chữa trị bệnh, phòng khám còn có hệ thống phòng bệnh đạt tiêu chuẩn y tế dành cho những bệnh nhân điều trị bệnh lâu dài.

Một số lưu ý khi đi khám sùi mào gà

Để việc thăm khám có kết quả chính xác người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

– Trước khi đi khám không nên phát sinh quan hệ tình dục.

– Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách, không dùng các chất tẩy rủa mạng để làm sạch vùng kín. Đối với nữ giới không nên dùng các loại dung dịch chuyên dụng thụt rửa âm đạo quá sâu.

Khám sùi mào gà ở đâu?Bạn nên cởi mở, chia sẻ với bác sĩ về bệnh khi đi khám sùi mào gà

– Mặc quần áo rộng rãi đến tiện cho việc thăm khám.

– Tạo cho mình tâm lý thoải mái, cởi mở, chia sẻ với bác sĩ những điều liên quan đến căn bệnh này.

Trên đây là những thông tin giúp người bệnh có thêm thông tin và biết mình nên đi khám sùi mào gà ở đâu? Nếu phát hiện mình có dấu hiệu của bệnh hay nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà, người bệnh hãy nhanh chóng đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân bệnh sùi mào gà, đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img