KM LỚN GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI 160K GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU

Cập nhật: 06/10/2018 10:24 - 1796 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa triển khai gói khám chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy: “ƯU ĐÃI GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI 160K GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU”. Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trên website suimaoga.net hoặc liên hệ đặt lịch sớm qua hotline 024 6673 9999.

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội chỉ 160k giảm 40% phí trị liệu

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội chỉ 160k giảm 40% phí trị liệu

Gói khám bệnh xã hội 160k gồm những gì?

Đến với gói thăm khám bệnh xã hội tại phòng khám bệnh xã hội Thiện Hòa, bệnh nhân sẽ được trải qua một quy trình thăm khám và kết luận bệnh nghiêm ngặt. Cụ thể quy trình thăm khám bệnh xã hội sẽ gồm những bước sau:

– Bước 1:

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám lân sàng và cận lâm sàng gồm khám trực tiếp bộ phận sinh dục và có đánh giá về mức độ tổn thương, … Tiếp đó bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử mắc bệnh quá khứ và hiện tại đồng thời tìm hiểu gia đình có ai mắc bệnh xã hội hay không, bệnh nhân có nguy cơ tiếp xúc với nguồn bệnh hay không? Qua bước chẩn đoán bác sĩ sẽ xác định loại bệnh cụ thể và lựa chọn hình thức xét nghiệm phù hợp.

– Bước 2:

Khi đã qua bước chẩn đoán sơ bộ thì bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết cho từng loại bệnh. Cụ thể như:

+ Đối với bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm dịch tiết niệu đạo, dịch tiết tử cung, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu và những xét nghiệm cần thiết khác.

+ Đối với bệnh giang mai, bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm RPR để xét nghiệm sàng lọc kháng thể trong máu, …

+ Đối với bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm mẫu vật phẩm, … từ đó xác định virus HPV.

+ Đối với bệnh herpes sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm như kiểm tra virus HSV thông qua chuỗi PCR thử nghiệm và mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm máu.

>>> Đăng kí khám ngay!

Bác sĩ tư vấn bệnh xã hội

– Bước 3:

Khi bác sĩ đã chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Điều tiếp theo chỉ là đợi kết quả xét nghiệm. Từ kết quả kiểm tra lâm sàng và kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác về tình trạng bệnh lí của bệnh nhân.

Khi phát hiện bệnh xã hội, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân nhằm khống chế được tình trạng bệnh càng sớm càng tốt.

Đối với bệnh nhân mắc bệnh cần đặc biệt tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp và kiêng quan hệ tình dục để tránh lây truyền sang cho bạn tình.

Thật khó có thể tìm kiếm ở một cơ sở y tế chất lượng với gói khám hấp dẫn như vậy. Nếu bạn đang hoang mang, lo sợ không biết mình có bị mắc bệnh xã hội hay không? Hãy nhanh tay đăng kí gói khám này để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với phí trị liệu giảm sâu tới 40%.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img