Kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo kiểm tra bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Cập nhật: 11/06/2014 3:18 - 69468 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp gây u nhú ở người. Căn bệnh này có tỉ lệ tái phát cao nhất định, một trong những nguyên nhân tái phát của bệnh sùi mào gà chính là chúng ta đã bỏ sót những nốt mụn sùi hoặc một sự nhầm lẫn khi kiểm tra lâm sàng, từ đó dẫn tới những nốt mụn này không được điều trị kịp thời.

Bạn bị sùi mào gà? 

Kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo kiểm tra bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Để loại bỏ nguyên nhân này, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đa áp dụng kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo có thể giúp việc kiểm tra bệnh sùi mào gà ở nữ giới chính xác và tỉ mỉ hơn, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Ưu điểm của Kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo

Kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo có thể thông qua màn hình máy tính để quan sát hình ảnh phóng to gấp 50 lần, hình ảnh vô cùng rõ, có thể đồng thời quan sát biểu hiện bệnh sùi mào gà ở âm đạo. Do kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo có thể phóng to gấp nhiều lần, có thể phát hiện những thay đổi khi sử dụng dung dịch thuốc để kiểm tra biểu hiện của vùng nghi bệnh sùi mào gà, từ đó nâng cao kết quả kiểm tra.

Bạn nghi ngờ bị bệnh sùi mào gà ở âm đạo?

Một số nghiên cứu chỉ ra: kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo đã thống kê được tỉ lệ tổn thương mảng vết loét lâm sàng là 52% dương tính; tổn thương hình gai lâm sàng là 42% dương tính; tổn thương các mạch máu lâm sàng là 41% dương tính. Khi chỉ sử dụng dung dịch thuốc để kiểm tra tổn thương mạch máu thì kết quả chỉ cho thấy 30% dương tính. Do đó có thể nhận thấy, kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo đã cho kết quả chính xác hơn việc chỉ đơn thuần sử dụng dung dịch thuốc để kiểm tra.

Kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo kiểm tra bệnh sùi mào gà ở nữ giới 1 Kỹ thuật điện tử kiểm tra nội soi âm đạo giúp việc kiểm tra bệnh sùi mào gà ở nữ giới đạt kết quả chính xác hơn, từ đó giảm thiểu nguy cơ tái phát sau điều trị. Nếu như chỉ sử dung dịch thuốc để kiểm tra dương tính hoặc phân biệt khu vực mọc mụn sùi mào gà, điều này không thể tránh khỏi tình trạng bỏ sót khi điều trị, dẫn tới tỉ lệ tái phát cao.

Tư vấn miễn phí


img