Kỹ thuật nào điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất?

Cập nhật: 17/06/2014 4:34 - 74260 Lượt xem

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các phương pháp kỹ thuật được ứng dụng trong y học của nước ta càng ngày càng tốt hơn, nhờ đó mà những căn bệnh khó điều trị trước đây giờ đã có thể điều trị triệt để, trong đó có nhiều căn bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà.

Bạn có biểu hiện bệnh sùi mào gà? Bạn muốn điều trị? 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: Đối với bệnh sùi mào gà mà nói, có rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi: “Kỹ thuật nào điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất?” hay “Những kỹ thuật đang áp dụng trong điều trị bệnh sùi mào gà có thể điều trị khỏi bệnh không?” Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nghe phân tích của các bác sĩ chuyên khoa cùng những nhà nghiên cứu về kỹ thuật ứng dụng trong y học của nước ta.

Theo bác sĩ cho biết: Việc điều trị bệnh sùi mào gà nhanh hay chậm, triệt để hay không triệt để đều có liên quan mật thiết tới việc lựa chọn phương pháp điều trị của bệnh nhân. Ví dụ như một số bệnh nhân khi phát hiện thấy mình mắc bệnh sùi mào gà, liền tự ý tới hiệu thuốc mua thuốc về để tự điều trị tại nhà, hy vọng uống một chút thuốc thì bệnh sùi mào gà nhanh chóng được được điều khỏi triệt để, sau cùng nhận được kết quả ngược lại là bệnh không những không khỏi mà còn phát triển nghiêm trọng hơn.

Kỹ thuật nào điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất?

Kỹ thuật nào điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất?

Bạn điều trị bệnh sùi mào gà nhưng chưa khỏi? 

Một số trường hợp khác, sau khi phát hiện bị bệnh sùi mào gà, cũng điều trị nhưng không đúng khoa học. Ví dụ như nghe theo bạn bè dùng thuốc nam, hoặc tới những phòng khám không phải chuyên khoa, cuối cùng điều trị thời gian dài nhưng bệnh vẫn không khỏi. Từ những hoàn cảnh đó dẫn tới những trường hợp này mất niềm tin vào việc điều trị triệt để bệnh sùi mào gà.

Phương pháp truyền thống có điều trị khỏi bệnh sùi mào gà không?

Hoàn toàn không! Các phương pháp truyền thống điều trị chỉ nhằm mục đích loại bỏ biểu hiện của bệnh sùi mào gà mà chưa thể đạt tới loại bỏ tận gốc bệnh. Hơn nữa, quá trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống thường kéo dài, khiến bệnh nhân mệt mỏi, cuối cùng bệnh không điều trị khỏi, chi phí điều trị bệnh cũng nhiều, đồng thời còn làm mất đi khoảng thời gian điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất. Thực tế, nếu muốn điều trị bệnh cũng cần phải nghiên cứu, đặc biệt là căn bệnh sùi mào gà – một căn bệnh lây truyền tương đối khó điều trị. Do đó, các bác sĩ đưa ra lời khuyên khi bạn cảm thấy cơ thể có những triệu chứng khó chịu, bất thường cần lập tức tới chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất trong việc điều trị bệnh sùi mào gà, đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát. Phòng khám đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

Tư vấn miễn phí


img