Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Mắc sùi mào gà nên ăn gì?

Cập nhật: 05/09/2014 17:26 - 68615 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em mắc sùi mào gà nên ăn những thực phẩm nào thì tốt vậy bác sĩ?

Chào bạn!

Bệnh sùi mào gà khiến cơ thể yếu đi, bạn nên bổ sung một số thực phẩm sau:

Mật ong hoặc sữa ong chúa: Bệnh sùi mào gà thường tái phát vào lúc sức đề kháng của con người bị giảm, sâm sữa ong chúa có thể nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể, điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư.

Các loại sữa: Sữa, sữa chua có thể giúp giảm cholesterol trong máu, đồng thời cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư .

Mắc sùi mào gà nên ăn gì?

Nấm hương tốt cho bệnh nhân sùi mào gà

Nấm hương: Nấm hương có rất nhiều lường đường giúp tăng sức miễn dịch cho cơ thể.

Tỏi: Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho cơ thể, làm tan biến viêm đường hô hấp. Hiện nay người ta còn thấy, tỏi có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống ung thư.

Cà chua: Cà chua có chứa vitamin, đặc biệt là có lượng vitamin màu đỏ rất cao có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào.

Rau chân vịt: Rau chân vịt có khả năng tăng sự hoạt tính của tổ chức tế bào, tăng sức đề kháng

Sắn: Sắn có hàm lường vitamin C, B1, kali giúp điều tiết chức năng của cơ thể.

Những thực phẩm này rất dễ kiếm bạn nên thường xuyên an những thực phẩm hay những sản phẩm chế biến từ chúng để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Thân ái! 

Tư vấn miễn phí


img