Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Mắc sùi mào gà vì tình một đêm

Cập nhật: 10/09/2014 16:34 - 68580 Lượt xem

Một lần xa ngã tôi đã mang trong mình căn bệnh  sùi mào gà đáng ghét. Điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Tôi không dám đối diện với chính bản thân, hổ thẹn với chính đứa con chưa lọt lòng của mình.

Chưa một lần nến “của lạ”, tôi được mệnh danh à “thanh niên cứng” trong công ty mặc dù vợ đang bầu bí nhưng vẫn một lòng một dạ sắc son. Đám bạn bải tôi giỏi nhịn, mấy lần đưa tôi đi “thưởng” nhưng vẫn không thành.

Mắc sùi mào gà vì tình một đêm 1

Tình một đêm khiến tôi mắc sùi mào gà

Xui rủi thế nào hôm đó có khúc mắc với sếp, về nhà lại cãi nhau với vợ tôi rủ đám bạn đi uống rượu, chán chường và thất vọng, thấy cuộc sống tăm tối, tôi uống say mèm, trong cơn say chỉ loáng thoáng thấy hình bóng vợ mỉm cười. Tôi ôm chầm lấy em và chuyện gì đến cũng đã đến.

Sáng sớm hôm sau choàng tỉnh, tôi thấy mình nằm trên một chiếc giường đệm trắng tinh trong một căn phòng xa lạ, sực tỉnh nhìn sang bên cạnh, một cô gái lạ khuôn mặt vẫn còn vương vãi chút son phấn trong nhợt nhạt và mệt mỏi chú không phải là người vợ yêu quý mà tôi đã nhìn thấy đêm qua. Hoảng hốt tôi lao ra ngoài và biết một đã phậm một sai lầm lớn. Về đến nhà tôi khong dám đối diện với vợ, để chuộc lại lỗi lầm vì sự phản bội tôi đối xử với em ngày càng tốt hơn. Vợ tôi vui vẻ nhận những cử chỉ chăm sóc thương yêu từ chồng mà không hề mảy may nghi ngờ về sự chăm sóc đó.

Em vẫn nghĩ tôi lo lắng cho đứa con sắp lọt lòng của chúng tôi mà ngày càng trở nên chu đáo hơn với vợ. Hai tháng sau, tôi bắt đầu có hững biểu hiện lạ ở dương vật, vợ tôi cũng vậy, các mẫu thịt thừa xuất hiện ở âm đạo khiến em cảm thấy khó chịu. Hai vợ chồng cùng nhau đi kham và được bác sĩ kết luận chúng tôi đều mắc bệnh sùi mào gà – một căn bệnh xã hội lây aln qua đường tình dục không an toàn.

Mắc sùi mào gà vì tình một đêm 2

Tôi không dám đối diện với vợ con

Vợ tôi như ngất lịm, tôi như chôn chân tại chỗ khi những hình anh của đêm hôm đó chạy qua tâm trí tôi. Một phút nông nỗi tôi đã làm hại chính mình, phá vỡ hạnh phúc của gia đình.

Tôi không dám đối diện với vợ, với đứa con chưa chào đời của mình, những ngày sắp tới tôi phải đối diện với căn bệnh sùi mào gà này ra sao? Liệu vợ con tôi có ta thứ và chấp nhận tôi nữa không? Gia đình và bạn bề sẽ nghĩ gì về tôi đây? Tôi thấy trước mắt mình tương lại mù mịt quá đỗi!

Tư vấn miễn phí


img