Mang thai bị sùi mào gà có nguy hiểm không?

Cập nhật: 30/12/2016 15:54 - 33358 Lượt xem

Sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm rất nguy hiểm có thể gặp phải ở cả nam và nữ. Bệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào bị sùi mào gà. Nhất là đối với các chị em sắp sinh thì sùi mào gà là một chứng bệnh quái ác. Khi nó có thể lây nhiễm trực tiếp sang cơ thể đứa bé mới trào đời. Cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên hòa tìm hiểu về sự nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đối với phụ nữ mang thai.

Bị sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không?

Bị sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không?

Mang thai bị sùi mào gà có nguy hiểm không?

Trong suốt quá trình mang thai, cơ thể thai phụ cần được đảm bảo các yếu tố như dinh dưỡng, sức khỏe toàn thân và nhất là tinh thần phải thoải mái. Sẽ thật nguy hiểm nếu như trong quá trình này, thai phụ mắc những chứng bệnh quái ác như sùi mào gà. Không những ảnh hưởng tới cơ thể của người phụ nữ. Sùi mào gà sẽ có nguy cơ rất cao lây nhiễm sang cơ thể của thai nhi khi vừa mới trào đời

Thật vậy, thời điểm vượt cạn của các mẹ, cũng là lúc cơ thể bé dễ bị xâm nhập nhất của các virus bên ngoài. Khi không được che chắn, bảo vệ của túi thai. Cùng với đó, sùi mào gà lại được biết tới như một căn bệnh có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Và chỉ trong tích tắc khi cơ thể bé tiếp xúc với vùng da thịt có vi khuẩn sùi mào gà thì ngay lập tức, bé sẽ lây nhiễm. Qua đó, vô tình người mẹ lại chính là thai phụ đã truyền bệnh do con mình.

Có thể nói, mắc bất kể căn bệnh nào khi mang thai đều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Nhưng sùi mào gà là một mối nguy hoàn toàn khác. Cùng xem một số hướng giải quyết mà các bác sĩ phòng khám Thiện Hòa đề cập sau đây

Trị sùi mào gà khi đang mang thai

Ngày nay với sự tiên tiến của khoa học đã có nhiều cách điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau. Các chị em nên chọn những biện pháp có thể nào phù hợp nhất với tình trạng của mình. Nhưng cũng không được để ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng. Một số phương pháp điều trị sùi mào gà ngày nay như:

+ Phương pháp đốt điên

+ Phương phap đốt laze

+ Phương pháp áp lạnh

Như vậy sùi mào gà có thể sẽ rất nguy hiểm nếu như phụ nữ đang mang thai gặp phải. Chính vì vậy mà cần thiết phải chữa khỏi sùi mào gà trước khi sinh nếu không muốn đứa bé sẽ mang bệnh sùi mào gà ngay khi vừa sinh ra.

Tư vấn miễn phí


img