Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Massage rước sùi mào gà vào thân

Cập nhật: 17/07/2014 4:06 - 69458 Lượt xem

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà không chỉ lây qua quan hệ tình dục không an toàn mà bạn vẫn có thể mắc bệnh nếu âu yếm bên ngoài với những đối tượng bị bệnh này.

 

Anh H, sau khi thăm khám và nhận được kết luận bị sùi mào gà ở chỗ kín, anh liền hoảng hốt và không tin bởi anh chưa quan hệ linh tinh bao giờ. Nhưng đến khi gặng hỏi, anh mới thừa nhận là có lần đi massage được các em vuốt ve bằng miệng, khi đó mọi việc mới sáng tỏ nguyên nhân bệnh sùi mào gà mà anh mắc phải.

Massage rước sùi mào gà vào thân

Sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục do virus HPV gây ra. Đây là một trong những bệnh có con đường lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra, bệnh còn lây nhiễm qua đường tiếp xúc như massage, dùng chung đồ với người mắc bệnh… Không những thế, bởi đây là một bệnh lây qua đường tiếp xúc nên nếu không giữ vệ sinh cẩn thận và quan hệ lành mạnh thì bệnh rất dễ tái phát. Virus này có thể gây u nhú ở da, niêm mạc, các bộ phận trên cơ thể nhưng hay gặp nhất là ở bộ phận sinh dục nam và nữ.

Một thời gian sau mắc bệnh, nam giới sẽ thấy đầu dương vật nổi nốt nhỏ. Nhưng thực tế thì chỉ khi nổi những nốt này, họ mới tìm đến các bác sỹ để thăm khám. Đáng lưu ý hơn đó là sùi mào gà trong giai đoạn đầu thường diễn ra âm thầm nhưng khi đã phát ra thì mức độ phát triển rất nhanh.

Các bác sỹ khuyến cáo, nếu phát hiện da dương vật có những nốt mụn hoặc nốt sùi, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Ngay khi cả rãnh bao quy đầu có những biểu hiện này, không thấy đau thì cũng cần đến bác sĩ nam khoa để thầy thuốc phân biệt đó là mụn cóc sinh dục (nhiễm HPV) hay chỉ là chuỗi hạt ngọc lành tính quanh rãnh quy đầu. Nếu là chuỗi hạt ngọc thì những nốt nhỏ, nhẵn, tròn mầu hồng giống mầu niêm mạc qui đầu, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ một thời gian sau nó sẽ tự mất đi. Còn ở nữ giới thì nên đi khám phụ khoa định kỳ, bác sĩ sản khoa sẽ phát hiện giúp bạn.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh cũng như con đường lây nhiễm của sùi mào gà, từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị sớm, tránh những biến chứng về sau.

Tư vấn miễn phí


img