Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Một lần tới phố “Đèn đỏ” mang bệnh sùi mào gà cho vợ

Cập nhật: 22/07/2014 3:46 - 69623 Lượt xem

Tôi là giám đốc một công ty quảng cáo, cùng với yêu cầu của công việc nên tôi thường xuyên phải đi tiếp đối tác để ký kết hợp đồng cũng như tham gia yến tiệc thâu đêm, việc đưa đối tác đi tìm thú vui là điều không tránh khỏi. Vợ tôi cảm thấy không hài lòng về công việc này của tôi, nhưng cũng cố gắng nhắc nhở tôi trong việc chú ý giữ gìn sức khỏe.

 

lây bệnh sùi mào gà vì tới phố đèn đỏ

Thời gian gần đây, tôi thấy liệu đạo của mình có hiện tượng tiết dịch không bình thường, phần quy đầu cũng nổi nhiều mụn thịt màu hồng nhạt. Tôi cố gắng giấu không cho vợ biết, nhưng một lần mang quần áo của tôi đi giặt, cô ấy phát hiện thấy quần lót của tôi có nhiều dịch và có mùi khó chịu. Khi cố ấy tra hỏi, tôi đành nói chân tướng sự việc cho cô ấy nghe:

Trong một lần sau khi cùng đối tác ký kết thành công hợp đồng lớn, tôi đưa họ đi tìm thú vui như mọi lần. Nhưng lần này có thể do tôi say quá nên lỡ để xảy ra việc quan hệ tình dục không an toàn với cô gái ở phố đèn đỏ.

lây bệnh sùi mào gà vì không chung thủy

Sau lần đó, dương vật và quy đầu của tôi bắt đầu có hiện tượng mọc những nốt mụn thịt nhỏ. Tôi cũng không chú ý lắm, chỉ cho rằng do thời tiết nóng bức nên mình bị mọc mụn theo kiểu viêm da thông thường. Nhưng các nốt mụn này càng ngày càng mọc nhiều và phát triển to hơn, kèm theo đó là hiện tượng lỗ niệu đạo chảy dịch có mùi khó chịu. Tôi bắt đầu có cảm giác lo lắng mình bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tôi có đi tìm hiểu một số thông tin và triệu chứng giống như tôi ở trên mạng thì được biết đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Tôi quyết định đi khám ở phòng khám đa khoa Thiện Hòa, và kết quả khám của bác sĩ đưa ra cho thấy tôi đã mắc bệnh sùi mào gà.

Sau khi nghe xong câu chuyện của tôi, vợ tôi rất tức giận trách móc tôi. Sau đó cô ấy bỗng nhiên lo lắng vì thời gian này hai vợ chồng tôi vẫn có quan hệ bình thường. Liệu cô ấy có mắc bệnh sùi mào gà giống như tôi không? Tôi cảm thấy hối hận và lo sợ mình đã mang bệnh sùi mào gà về lây cho vợ. Tôi đưa cô ấy đi khám, bác sĩ kiểm tra và đưa ra kết luận cô ấy đã bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Vừa hối hận vừa gấp rút tìm hiểu các phương pháp điều trị bệnh, tôi được bác sĩ tư vấn về phương pháp ALA – PDT điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà. Tôi liền cùng vợ tiến hành điều trị theo phương pháp này.

Sau liệu trình điều trị, cả hai vợ chồng tôi đã thoái khỏi căn bệnh sùi mào gà đó. Tôi cũng tự hứa với bản thân mình là sẽ không bao giờ để xảy ra việc quan hệ tình dục không an toàn.

Tư vấn miễn phí


img