Mụn sùi mào gà ở nữ giới có hình dáng như thế nào?

Cập nhật: 21/07/2014 4:26 - 150871 Lượt xem

Mụn sùi mào gà ở nữ giới có hình dáng như thế nào? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Mụn sùi mào gà ở nữ giới có hình dáng như thế nào? Biểu hiện ra sao? Như chúng ta được biết, bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, và đây cũng là căn bệnh có tính lây nhiễm mạnh như các căn bệnh lây truyền khác, khiến cho rất nhiền bệnh nhân nữ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm khi mắc phải căn bệnh này.

Triệu chứng sùi mào gà ở nữ giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân nữa vì không hiểu rõ triệu chứng và biểu hiện của căn bệnh sùi mào gà, khi họ tới khám thì bệnh tình đã phát triển tới giai đoạn gây biến chứng. Nhằm giúp chị em sớm phát hiện căn bệnh sùi mào gà và giảm thiểu tình trạng trên, sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu khi nữ giới mắc bệnh sùi mào gà, tình trạng mụn mọc ra sẽ có hình dáng và biểu hiện như thế nào?

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới?

Khi nữ giới mắc bệnh sùi mào gà sẽ thấy những biểu hiện,  dấu hiệu bệnh sùi mào gà điển hình như sau: Thời gian đầu phát bệnh, nữ giới sẽ thấy xuất hiện các dạng mụn thịt có màu hồng nhạt hoặc màu hồng xám, hình dáng giống như các nốt mụn nhỏ, có răng cưa giống mào gà hoặc sần sùi như hoa súp nơ, tính mềm, không đau không ngứa, dần dần phát triển dài ra hoặc mọc nhiều hơn.

bieu hien benh sui mao ga o nu gioi

Hình ảnh mụn sùi mào gà

Con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà?

Nữ giới có thể mắc bệnh sùi mào gà thông qua lây truyền trực tiếp hoặc gián tiếp. Việc lây nhiễm trực tiếp là do nữ giới có quan hệ tình dục với người mắc bệnh sùi mào gà. Còn lây nhiễm gián tiếp có thể là do có tiếp xúc với các vật dụng như khăn tắm, quần áo, …dụng cụ có dính dịch của người mắc bệnh sùi mào gà. Một số trường hợp bị lây nhiễm do di truyền từ mẹ sang con. Trong cả ba con đường lây nhiễm đó thì lây nhiễm qua quan hệ tình dục là thường gặp nhất. Theo thống kê cho thấy 2/3 bệnh nhân bị mắc bệnh sùi mào gà do có quan hệ tình dục với người bị bệnh sùi mào gà.

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã phân tích biểu hiện khi nữ giới mắc bệnh sùi mào gà sẽ xuất hiện các triệu chứng như thế nào và con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Hy vọng, qua nội dung của bài viết này độc giả có thể sớm nhận diện được dấu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Thực hiện tốt công tác phòng tránh và phát hiện sớm điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời để giảm thiểu những biến chứng do căn bệnh này gây ra với sức khỏe.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img