Nam giới cần làm gì để phòng tránh sùi mào gà?

Cập nhật: 30/05/2014 16:34 - 150867 Lượt xem

Nam giới cần làm gì để phòng tránh sùi mào gà? 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục có tác động lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Khi bạn có hành vi tình dục không an toàn hay chủ quan khi tiếp xúc với người bệnh thì khả năng bị lây nhiễm rất lớn. Để tránh mắc bệnh sùi mào gà, bạn cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh hợp lý . Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa bạn cần thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh sùi mào gà như:

Những cách phòng tránh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam giới có những cách phòng tránh như sau:

Tiêm phòng vắc xin ngăn ngừa HPV

Những bạn trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 26 nên thực hiện các biện pháp tiêm phòng chủng ngừa HPV giúp cơ thể ngăn chặn sự xâm nhập và gây bệnh của các loại HPV gây ra sùi mào gà. Ngoài tác dụng phòng sùi mào gà, tiêm vắc-xin ngừa HPV còn giúp phụ nữ phòng tránh được bệnh ung thư cổ tử cung.

Nam giới cần làm gì để phòng tránh sùi mào gà?

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Sử  dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp có thể giúp bạn phòng ngừa mắc bệnh sùi mào gà tương đối hiệu quả. Khi bạn chưa biết chắc đối tác tình dục có bị mắc sùi mào gà hay không thì nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn. Với sùi mào gà nếu bạn tình của bạn đã nhiễm bệnh thì việc mang bao cao su không có nghĩa là bạn không có nguy cơ nhiễm virut.Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp giúp bạn tránh nguy cơ lây nhiễm hiệu quả nhất.

Quan hệ 1 vợ 1 chồng, tránh các quan hệ ngoài luồng đan xen

Thực hiện quan hệ chung thủy với một người sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên trước khi chung sống và quan hệ với nhau thì phải chắc chắn rằng cả 2 người đều khỏe mạnh, và để biết được chắc chắn thì cả 2 cũng đi khám sức khỏe toàn diện.

Sùi mào gà nguy hiểm đối với người bệnh nhưng nó sẽ được ngăn chặn khi bạn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh bệnh. Những người đã mắc bệnh sùi mào gà thì cần phát hiện và điều trị sớm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và tích cực phòng tránh lây lan cho những người xung quanh.Chữa sùi mào gà cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên chữa sùi mào gà và tất cả các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như điều trị bệnh lậu có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

 

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img