Nam giới và bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 28/05/2014 8:58 - 8475 Lượt xem

Nam giới và bệnh sùi mào gà 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Sùi mào gà không trừ bất kỳ ai, nam giới hay nữ giới để có thể mắc bệnh. Bệnh do một loại virus HPV gây nên. Thông thường bệnh sẽ có thời gian 2 – 9 tháng để ủ bệnh. Sau đó sẽ có các biểu hiện là những nốt đỏ tại bộ phận sinh dục và miệng.Trong bài viết này, các bác sĩ sẽ giới thiệu cho chúng ta biết về biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Sau 2 – 9 tháng ủ bệnh, nam giới sẽ thấy các sùi nhỏ, mềm cao dần lên hoặc có màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

 Nam giới và bệnh sùi mào gà

– Các nốt này sẽ xuất hiện đầu tiên ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

– Có nhiều trường hợp xuất hiện cả ở quanh và bên trong hậu môn. Nhiều trường hợp do bệnh biến chứng nhanh dẫn đến tiết dịch hôi thối.

Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà với sức khỏe của nam giới

– Những nốt đỏ, mụn sinh dục này nếu không điều trị kịp thời sẽ phát triển, chảy máu, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh họat của nam giới.

– Tuy nhiên, sùi mào gà sinh dục chính là một trong những nguy cơ dẫn đến ung thư sinh dục (ung thư dương vật). Vì vậy, nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh.

– Khi có những biến chứng này, không chỉ ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Bạn nên chú ý để tránh trường hợp gây vô sinh.

Nếu bạn quan tâm đến bệnh cũng như muốn hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà, có thể gọi điện đến số 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img