Nghi mắc sùi mào gà nên đi khám ở đâu?

Cập nhật: 29/03/2015 10:20 - 151190 Lượt xem

Nghi mắc sùi mào gà nên đi khám ở đâu? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Chào bác sĩ!

Em thấy mình bị mụn ở dương vật, lo lo là sùi mào gà, có ai biết bệnh này như thế nào thì chỉ em với, nên đi khám ở đâu bây giờ? Em đang ở hà nội.

(Khánh, 29 tuổi)

Nghi mắc sùi mào gà nên đi khám ở đâu?

Cậu nhỏ nổi mụn

Chào bạn!

Sùi mào gà thường xuất hiện ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cũng có thể gặp sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu môn. Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, da bìu, hậu môn . Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn, sùi mào gà có thể bị trầy sướt, chảy máu hoặc bội nhiễm làm các sùi có nhiều mủ, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to. Một số trường hợp bệnh nhân có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

 Nếu bạn cảm thấy mình có dấu hiệu bệnh sùi mào gà như trên nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội có uy tín để thăm khám và điều trị.

Bạn đang ở Hà Nội thì đây là một lợi thế lớn vì các cơ sở y tế khám chữa bệnh ở đây rất tốt. Bạn có thể đến phòng khám Thiên Hòa để các bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị bệnh cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tại Thiên Hòa chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao cùng với phương pháp điều trị sùi mào gà ALA- PDT hiện đại, mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏe!

Thân ái!

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img