Những biểu hiện của sùi mào gà giai đoạn đầu

Cập nhật: 29/05/2014 0:59 - 9309 Lượt xem

Những biểu hiện của sùi mào gà giai đoạn đầu 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục có thể bắt gặp ở mọi đối tượng cả nam giới và phụ nữ.

Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà khi vừa bị lây nhiễm thường có những biểu hiện đặc thù dễ dàng phát hiện như:

– Người bệnh xuất hiện tình trạng ngứa, chảy máu sau khi trầy xước da và kèm theo mùi hôi sau khi xuất hiện mụn cóc. Trong giai đoạn đầu, sùi mào gà thường không có biểu hiện ở bộ phận niệu đạo, một thời gian sau bệnh nặng mới xuất hiện tình trạng chảy máu khi tiểu tiện và dẫn đến tắc đường niệu đạo.

Sùi mào gà ở nam giới thường biểu hiện thành những mụn cóc dạng cục nhỏ, không đau đớn, hình dạng xù xì giống như mào gà hay hoa lơ… Các mụn sùi mọc rải rác ở các bộ phận sinh dục hoặc tập trung ở một chỗ với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, hồng, trắng…

giai đoạn đầu bệnh sùi mào gà

– Ở phụ nữ sùi mào gà mọc nhiều ở mép hoặc bên trong âm đạo, vùng hậu môn, thậm chí có thể phát triển lây lan vào trong tử cung với hình dạng như các mô biểu bì.

– Khi quan sát dưới kính hiển vi thì có đến 1/3 bệnh nhân nữ mắc sùi mào gà ở âm đạo. Sùi mào gà âm đạo thường xuất hiện nhiều ở 1/3 bộ phận bên trên và 1/3 bộ phận bên dưới, sẽ có những tổn hại rất lớn.

Sùi mào gà thường có tốc độ lây lan nhanh đặc biệt là khi gặp điều kiện ẩm ướt ở vùng lây nhiễm bệnh. Khi bệnh phát triển nặng sẽ làm cho các triệu chứng phổ biến hơn và lúc này thực sự khó điều trị. Cách tốt nhất để ngăn chặn bệnh phát triển rộng là cần điều trị sớm và thực hiện các biện pháp phòng tránh thích hợp. Khi có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img