Những điều cần lưu ý khi chữa trị sùi mào gà

Cập nhật: 30/05/2014 16:28 - 76725 Lượt xem

Sùi mào gà là bệnh lý xuất hiện phổ biến ở những người thường xuyên có quan hệ tình dục không lành mạnh. Sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm nếu được phát hiện sớm và thực hiện tốt các yêu cầu khi điều trị bệnh. Dưới đây là những lưu ý mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra đối với người mắc bệnh sùi mào gà, góp phần mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt hơn.

Chữa bệnh sùi mào gà cần chú ý gì không?- Khi vợ hoặc chồng mắc bệnh sùi mào gà thì nên tiến hành điều trị cho cả hai, tránh tình trạng khi điều trị xong thì lại tái phát do quan hệ tình dục trở lại.

Những lưu ý khi chữa bệnh sùi mào gà

– Bệnh nhân sùi mào gà khi tiến hành điều trị cần phải kiểm tra xem mình có mắc phải các viêm nhiễm khác như nấm, vi khuẩn hay nhiễm Trichomonas hay không. Nếu mắc các bệnh lý này thì nên tiến hành điều trị song song với bệnh sùi mào gà. Nếu không vi rút sùi mào gà sẽ không thể bị tiêu diệt hoàn toàn, sức đề kháng của người bệnh sẽ kém dẫn đến khả năng tái phát rất cao.

– Khi mắc bệnh sùi mào gà người bệnh không nên quá sợ hãi, lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng điều trị. Hơn nữa khi tâm lý bất ổn sẽ làm cơ thể trở nên yếu đuối, sức đề kháng giảm làm cho bệnh thể lấn át và đôi khi biến chứng thành ung thư… Những rối loạn tâm lí này có thể gây ảnh hưởng đến chức năng miễn dịch của cơ thể, làm suy giảm hệ miễn dịch và khiến các vi khuẩn dễ dàng nhân rộng làm bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Những điều cần lưu ý khi chữa trị sùi mào gà

– Người bệnh khi tiến hành cách chữa sùi mào gà cần chú ý nghỉ ngơi, nên lạc quan vui vẻ và tránh làm việc nặng. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý, ăn nhiều các loại thực phẩm giàu Protein và Vitamin giúp tăng khả năng đề kháng của cơ thể với bệnh tật.

– Sau điều trị sùi mào gà, người bệnh cần phải luôn theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng bệnh tái phát.

– Người bệnh nên giữ giữ cho vết thương khô ráo và sạch sẽ, có thể sử dụng thuốc kháng sinh bôi vào vết thương hoặc uống thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng. Điều này bạn cần trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể.

– Chữa các vết sùi mào gà thì cần kiểm tra xem bạn có mắc một số viêm nhiễm nào nữa không. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh và phòng được các biến chứng viêm nhiễm nặng nề hơn.

– Lựa chọn biện pháp điều trị cần phù hợp với tình trạng bệnh và yêu cầu của bệnh nhân, theo những điều kiện sẵncó cũng như kinh nghiệm của bác sĩ điều trị.

– Quá trình điều trị sùi mào gà tuyệt đối không được quan hệ tình dục để tránh tình trạng bệnh trở nên nặng thêm và lây nhiễm cho người khác.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên chữa sùi mào gà và tất cả các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như điều trị bệnh lậu có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 032.5292.115 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img