Những đối tượng dễ mắc bệnh xã hội

Cập nhật: 22/10/2014 10:57 - 46444 Lượt xem

Tình dục là con đường chính khiến bạn bị mắc bệnh xã hội. Do đó bệnh xã hội sẽ tìm đến những người có đời sống tình dục không lành mạnh và những người có nhiều đối tác tình dục, hệ miễn dịch yếu kém.

Những đối tượng dễ mắc bệnh xã hội

Theo các bác sĩ Thiện Hòa nếu bạn thuộc một trong các đối tượng dưới đây thì nguy cơ mắc bệnh xã hội của bạn là khá cao:

Những đối tượng dễ mắc bệnh xã hội

Ngoại tình khiến bạn dễ mắc bệnh tình dục

1. Những đối tượng hành nghề mại dâm

Những đối tượng hành nghề mại dâm tiếp xúc với nhiều đối tác tình dục khác nhau, tần suất quan hệ nhiều, quan hệ mạnh. Đây là đối tượng hàng đầu mắc phải những căn bệnh xã hội và họ cũng chính là đối tượng truyền bệnh nhiều và nhanh nhất cho cộng đồng.

2. Những người có quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy, nhiều bạn tình

Những đối tượng có quan hệ tình dục với nhiều người, đặc biệt là các “cuộc tình một đêm” mà không có các biện pháp bảo vệ, không có các biện pháp vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục cũng có nguy cơ cao mắc bệnh xã hội.

Người hay ngoại tình, không chung thủy với vợ hoặc chồng cũng sẽ dễ dàng mắc bệnh đường tình dục nguy hiểm, thậm chí còn mang bệnh về cho vợ hoặc chồng.

Những đối tượng dễ mắc bệnh xã hội

Vợ chồng chung thủy giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xã hội

3. Những người mắc bệnh gián tiếp mà không biết

Đây là những đối tượng có vợ, hoặc chồng, hoặc bạn tình có quan hệ tình dục “ngoài luồng” mang bệnh về lây sang mình mà không hề hay biết.

Đặc biệt, đối với những người có vì một lý do bất khả kháng nào đó mà trót quan hệ với “người lạ” mang mầm bệnh nhưng vì lo sợ  mà giấu bệnh, hoặc tự đi chữa, còn đối phương của họ lại luôn tin tưởng vào sự chung thủy của họ nên không sử dụng những biện pháp quan hệ an toàn như sử dụng bao cao su trong khi quan hệ.

Đối tượng này chỉ phát hiện bệnh khi có những biểu hiện về bệnh trên cơ thể hay phát hiện bệnh của bạn tình mới đi thăm khám.

Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh xã hội chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su trong quan hệ để hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh, đời sống vợ chồng chung thủy là yếu tố tiên quyết trong công tác phòng chống bệnh xã hội, bảo vệ gia đình bạn.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img