Những hình ảnh giúp bạn nhận diện bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 10/07/2014 4:43 - 16745 Lượt xem

Chuyên gia phòng khám Thiện Hòa giới thiệu về “Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới” để bạn đọc tiện theo dõi bệnh qua hình ảnh. Với những đối tượng quan hệ tình dục không an toàn thì nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà rất cao. Tuy nhiên, thời gian ủ bệnh của sùi mào gà rất lâu, thời gian đầu nếu không chú ý, người bệnh sẽ không hề biết mình mắc sùi mào gà.

Nhiều trường hợp khi đến thăm khám sức khỏe mới phát hiện mình bị bệnh, lúc đó bệnh để lâu và có những biến chứng nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Vậy làm thế nào để có thể phát hiện hay nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn có thể theo dõi một số hình ảnh bệnh sùi mào gà sau để hiểu rõ hơn về bệnh này.

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay nam giới

Sùi mào gà ở tay

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng nam giới

Sùi mào gà ở miệng

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Sùi mào gà ở hậu môn

Những hình ảnh giúp bạn nhận diện bệnh sùi mào gà4

Sùi mào gà ở dương vật

Những hình ảnh giúp bạn nhận diện bệnh sùi mào gà5

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ

Bệnh Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của bạn. Khi phát hiện những dấu hiệu lạ giống với các hình ảnh trên, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị.

Theo các chuyên gia, sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm cũng như phương pháp điều trị không thích hợp, bệnh khó có thể chữa dứt điểm. Vì thế, các chuyên gia khuyên những đối tượng đang mắc bệnh sùi mào gà, nếu có nhu cầu điều trị nên áp dụng phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao, an toàn, khả năng tái phát thấp.

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa áp dụng, kết hợp với dùng thuốc và vật lý trị liệu, giúp bạn trị bệnh sùi mào gà dứt điểm, an toàn. Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và điều trị sớm.

Tư vấn miễn phí


img